Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyYesterday at 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyYesterday at 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (972)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
MKT (69)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 11 Jul - 9:03

Bánh tráng là loại nguyên liệu rất được mọi người ưa chuộng. Tuy không có vẻ ngoài bắt mắt nhưng lại là nguyên liệu chế biến ra vô vàn món ăn hấp dẫn từ các món quen thuộc truyền thống cho đến các món ăn vặt đường phố. Có thể nói theo thời gian, bánh tráng lại càng thể hiện được sức hút của mình và chinh phục mọi thực khách. Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng xen lẫn vị dai ngon, mằn mặn giúp món ăn của bạn càng thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có pha theem ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp. Nhờ vậy, bánh tráng có độ dai ngon vừa phải, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, bánh được sản xuất theo các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 16
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như không thể thiếu của mọi gia đình. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,....bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt với các món ăn dân dã truyền thống. Ngoài ra, còn có vô vàn món ăn vặt hấp dẫn từ bánh tráng như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng lụi,....tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực đường phố. Bánh tráng cao cấp Mikiri https://conlele.vn/combo-2-goi-banh-trang-mong-vuong-70-la-va-tron-60-lavới ưu điểm không nhúng nước giúp các chị em nội trợ làm ra nhiều món ăn hấp dẫn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ
: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 972

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết