Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
Chả giò là món ăn rất được người Việt ưa chuộng và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,...Bên cạnh đó, chả giò cũng là món ăn được các du khách nước ngoài đánh giá cao. Ngày nay, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo đặc trưng cùng độ dày hoàn hảo, là lựa chọn hoàn hảo cho món chả giò của bạn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần chủ yếu là 80% bột gạo, 18% bột mỳ nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ và không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có thêm 2% muối i-ot giúp bánh thêm phần mặn mà. Đặc biệt, chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp lên bánh, cuốn gọn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn thơm, hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn khá phổ biến ở nhiều nơi, nhưng được ưa thích nhất là ở miền Nam. Không chỉ thơm ngon mà còn hài hòa về mặt dinh dưỡng bởi chả giò có thể kết hợp đa dạng giữa các loại nguyên liệu khác nhau. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, chả giò còn có nhân cá thác lác, nhân trứng muối, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân tôm,....đầy hấp dẫn, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món ngon của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn và dinh dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần chủ yếu là 80% bột gạo, 18% bột mỳ nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ và không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có thêm 2% muối i-ot giúp bánh thêm phần mặn mà. Đặc biệt, chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp lên bánh, cuốn gọn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn thơm, hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn khá phổ biến ở nhiều nơi, nhưng được ưa thích nhất là ở miền Nam. Không chỉ thơm ngon mà còn hài hòa về mặt dinh dưỡng bởi chả giò có thể kết hợp đa dạng giữa các loại nguyên liệu khác nhau. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, chả giò còn có nhân cá thác lác, nhân trứng muối, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân tôm,....đầy hấp dẫn, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món ngon của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn và dinh dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn hấp dẫn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị