Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyToday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyToday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyYesterday at 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
MKT (67)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn

Go down

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Empty Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Fri 19 Aug - 21:29

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn NvKISvqlANsf6mxXvkajZXuHPS3xxeos3nEKFC3zIhzXJTDO8DzKgKyhYYqQKoXZ_XIrjJtCpWaT91dHfHlcJ6y0jeywgiUO0hAhPU0cLA=w600
Bánh chua chua ngọt ngọt, một chút béo béo kết hợp lại sẽ tạo ra một hương vị cứ muốn ăn mãi thôi.
Nguyên liệu và cách làm:
* Chuẩn bị khuôn tròn đường kính 14cm hoặc 16cm.
* Bọc dưới đáy khuôn bên ngoài 1 lớp màng bọc thực phẩm.
* Lót bên trong khuôn 1 lớp giấy nến cắt theo đường kính của khuôn.
* Thực hiện các bước này để dễ lấy bánh ra hơn và sẽ hạn chế khả năng bị rò rỉ hỗn hợp bên trong ra ngoài.

Lớp thứ nhất
80gr bánh quy
35gr bơ lạt
Bánh quy nghiền nhuyễn.
Bơ đun chảy sau đó đổ vào bánh trộn đều.
Đổ vào khuôn nén (đè) chặt. (có thể sử dụng đáy ly thuỷ tinh để làm bước này)
Bỏ tủ lạnh khoảng 30 phút.
* Bánh quy dùng của hãng nào cũng được. Nếu thích vị bánh oreo thì có thể thay với lượng tương đương. *

Lớp thứ hai
300gr sữa tươi
300gr whipping cream
100gr đường
15gr gelatin
40gr nước
80gr cream chesse
Dâu tươi
Gelatin ngâm với nước cho nở.
Sữa tươi, whipping cream, đường đun với lửa vừa, quấy đều không để sôi.
Sau khi hỗn hợp sữa nóng thì cho gelatin đã ngâm vào quấy đều cho tan.
Đánh cream cheese cho mềm mịn, sau đó đổ 2/3 hỗn hợp sữa đã nấu vào trộn đều.
Để nguội ở nhiệt độ phòng.
Khi hỗn hợp nguội thì lọc qua ray và đổ vào khuôn.
Cắt dâu tây làm đôi và thả vào bên trong.
Đem để tủ lạnh khoảng 2 tiếng chờ đông.
* Bước này xong sẽ vẫn còn 1/3 hỗn hợp sữa, whipping cream, đường và gelatin đã nấu nhé.*

Lớp thứ ba
1/3 hỗn hợp còn lại ở lớp thứ hai
80gr dâu xay nhuyễn
Dâu xay nhuyễn hoặc dầm cho nát đổ vào 1/3 hỗn hợp sữa còn lại ở lớp thứ hai.
Sau khi lớp thứ hai đông, đem ra và đổ lớp này lên.
Tiếp tục mang để tủ lạnh chờ đông.

Lớp cuối cùng
100gr nước dâu xay nhuyễn
50gr đường
5gr gelatin
10gr nước
Gelatin ngâm với nước cho nở.
Dâu xay với 1 ít nước cân tổng trọng lượng dâu đã xay là 100gr.
Đun nước dâu xay với đường cho nóng rồi đổ gelatin đã nở vào quấy đều cho tan.
Tắt bếp, để nguội.
Khi đã nguội thì tiếp tục đổ lên trên lớp thứ ba.
Mang để tủ lạnh cho đông hoàn toàn.
*Tuỳ loại dâu mà sẽ có độ chua ngọt khác nhau. Vì vậy, mọi người hãy tự điều chỉnh lượng đường ở bước này cho phù hợp nhé. *
* Khi bánh đã đông hoàn toàn mang ra khỏi tủ lạnh và sử dụng máy sấy sấy quanh thành khuôn để lấy bánh dễ và đẹp hơn.
* Nếu không có máy sấy bạn có thể sử dụng 1 chiếc khăn nhúng vào nước nóng, vắt khô sau đó bọc quanh khuôn.
* Đặt khuôn lên 1 chiếc ly và kéo nhẹ phần khuôn bên ngoài xuống.
* Trang trí với dâu tây cắt lát mỏng.

=============
Hình ảnh + công thức: Trúc Quỳnh
==============
Các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với giá tốt. Mọi người có thể ghé mua nha.


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết