Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
Ngoài cách nướng thông thường sử dụng lò nướng, nồi chiên không dầu, hôm nay #dungculambanhanphu chia sẻ thêm 1 cách nướng bánh không cần sử dụng các thiết bị trên, phù hợp với các gia đình không có sẵn lò nướng ^^
Nguyên liệu:
-80g lòng trắng (3 quả trứng)
-60g lòng đỏ (3 quả trứng)
-70g đường
-60g bột mì
-15g dầu thực vật
-12g sữa
-5g vanilla
-2 miếng phô mai cheddar lát vuông
-1 thìa cafe muối
-1 nồi chống dính 12cm
-Giấy nến (2 miếng cắt theo khuôn tròn đáy nồi và 1 miếng dài để lót xung quanh thành nồi)
Cách làm:
- Phết bơ lạnh xung quanh thành nồi và đáy nồi rồi trải giấy nến vào
- Trộn dầu với sữa, muối và vanilla - đánh lòng trắng trứng ở mức thấp nhất đến khi nổi bọt như xà phòng. Chia đường thành 3 phần rồi lần lượt đổ vào, mỗi lần đánh 30s. Sau đó chuyển sag đánh ở mức cao đến khi bông lên là hoàn thành.
- Cho lòng đỏ vào kem trứng rồi đánh nhẹ nhàng bằng phới lồng.
- Đổ bột lọc qua rây vào kem trứng rồi tiếp tục đánh nhẹ nhàng đến khi đều
- Cho 1 ít kem trứng trộn đều với hỗn hợp dầu lúc đầu, sau đó đổ lại vào bát kem trứng và đánh đều là xong.
- Đổ 1 nửa kem trứng vào nồi, sau đó xếp 2 lát phô mai lên rồi tiếp tục đổ chỗ kem trứng còn lại lên. - bật lửa ở mức thấp nhất, nấu khoảng 40’ đến khi xiên tăm qua không bị dính là bánh đã chín (thỉnh thoảng mở nắp để lâu nắp cho nước k bị hấp hơi rơi xuống bánh)
- Đổ bánh ra, lót lại giấy nến vào đáy nồi và úp ngược bánh lúc nãy để làm phần mặt có màu cánh gián. Nấu trong khoảng 10’
- Bỏ bánh ra, bóc giấy nến và chờ bánh nguội, thế là đã hoàn thành nha
---------------------
Công thức: Hà Hải Yến
-------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại #dungculambanhanphu với giá tốt nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Không cần lò nướng: Làm bánh tart trứng ngàn lớp KFC
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Không cần lò nướng: Làm bánh tart trứng ngàn lớp KFC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri