Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
Thèm ăn bánh mà nhà không có lò nướng thì đây là một bài viết không nên bỏ qua nha mọi người ơi.
Công thức cho anh chị em nào cần đây
**Đế bánh:
150g Bột mì
80g Bơ lạt
30g Đường
1 quả Trứng gà
**Phần nhân:
200g Cream cheese
150ml Whipping cream (hoặc thay bằng sữa chua không đường) 2 quả Trứng gà
20g Bột mì
30g Đường
**Sốt Berries:
300g Berries các loại 90g Đường
15ml Nước cốt chanh
Cách làm:
- Đầu tiên cho tất cả nguyên liệu làm phần đế bánh vào tô to. Trộn đều thật đều thành 1 khối bột dẻo, mịn là được.
- Chọn một chiếc chảo 20cm chống dính tốt có lớp đế dày, cho khối bột vào và dàn đều quanh đáy và thành chảo (giống đế bánh tart)
- Dùng nĩa đâm xuống đế bánh để lúc nướng được thoát khí, hông bị phồng đế
- Cất nguyên chảo đế bánh vào tủ mát chờ cho nhân cheese chuẩn bị xong.
- Cho creamcheese để mềm ở nhiệt độ phòng cùng với đường vào đánh đều cho hoà quyện
- Cho bột mì vào trộn đều
- Cho tiếp whipping cream vào trộn thật đều, thật mịn (có thể thay bằng sữa chua không đường được ạ)
- Cho từng quả trứng gà vào, trộn đều. Cho thêm tí Vanilla nếu thích.
- Lấy chảo đế bánh ra, đổ phần nhân vào trong, đập chảo xuống bàn để bọt khí to bị vỡ ra.
- Đặt chảo lên bếp, đậy nắp, mở lửa ở mức thấp nhất, thấp thật thấp, “nướng” bánh trong 30-45 phút cho tới khi viền bánh đông còn ở giữa hơi rung rinh tí
- Để bánh nguội thật nguội, sau đó cho vào tủ lạnh 1-2 giờ để bánh đông.
- Làm sốt thì cho Berries với đường vào trộn đều, có thể ướp 30p hoặc hơn để Berries ra nước và ngấm đường. Cho vào chảo đun lửa vừa cho Berries từ từ mềm ra, đường tan, sốt bắt đầu sệt lại. Có thể dùng thìa dằm cho Berries nát ra tuỳ thích nha. Nấu khoảng 10p thì cho sốt ra tô, vắt thêm tí nước cốt chanh, trộn đều và để nguội.
- Cắt một lát bánh, rưới thêm tí sốt, pha thêm tách trà. Quá tuyệt vời cho một buổi tối ạ.
Vậy là món ăn hoàn thành rồi nè mọi người ơi. Cách làm thì đơn giản nhưng có mấy chỗ cần lưu ý như sau:
- Cần chọn chảo chống dính tốt để dễ lấy bánh ra sau khi nướng
- Chọn chảo đế dành để tránh tình trạng bị cháy đít do lửa tác động trực tiếp lên đế trong thời gian dài mà bánh thì chưa kịp đông
---------------------------
Công thức + hình: Hạnh Nhi
---------------------------
Hiện các nguyên liệu + dụng cụ làm bánh đã về đủ hàng tại #dungculambanhanphu, mọi người có thể tìm mua nhé <3
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Các Loại Khuôn Nướng Bánh Tiện Lợi Sử Dụng!
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri