Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
Chả giò là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt và rất được mọi người ưa chuộng, kể cả mọi lứa tuổi. Tùy vào mỗi vùng miền, mà chả giò sẽ có tên gọi khác như nem rán, chả ram với công thức khác nhau nhưng đều được làm từ các nguyên liệu cơ bản, thông dụng trong đời sống hằng ngày, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho từng nơi. Đặc biệt, vào các dịp lễ giỗ, đám tiệc thì chả giò lại càng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt. Tuy nhiên, độ giòn chính là yếu tố quyết định chất lượng của món ăn. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các chị em nội trợ sẽ dễ dàng có các cuốn chả giò vàng giòn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng muối i-ốt. Nhờ vậy bánh có độ dẻo vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn khi quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào và cuốn chắc tay lại. Đặc biệt, bánh được sản xuất dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikri - Bí quyết giòn ngon.
Chả giò là món ăn khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Tuy nhỏ bé xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà đồng thời thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt. Cũng vì thế, mà chả giò được các du khách quốc tế đánh giá khá cao và luôn nằm trong top các món ăn được lựa chọn khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Để chả giò có được độ giòn ngon và giòn lâu thì phải lựa chọn bánh tráng cuốn sao cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm ra các cuốn chả giò, giò tan thơm phức cho gia đình mình. Ví dụ như chả giò thịt truyền thống, chả giò phô mai, chả giò nấm, chả giò đậu xanh, chả giò cá thác lác,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng muối i-ốt. Nhờ vậy bánh có độ dẻo vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn khi quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào và cuốn chắc tay lại. Đặc biệt, bánh được sản xuất dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikri - Bí quyết giòn ngon.
Chả giò là món ăn khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Tuy nhỏ bé xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà đồng thời thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt. Cũng vì thế, mà chả giò được các du khách quốc tế đánh giá khá cao và luôn nằm trong top các món ăn được lựa chọn khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Để chả giò có được độ giòn ngon và giòn lâu thì phải lựa chọn bánh tráng cuốn sao cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm ra các cuốn chả giò, giò tan thơm phức cho gia đình mình. Ví dụ như chả giò thịt truyền thống, chả giò phô mai, chả giò nấm, chả giò đậu xanh, chả giò cá thác lác,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị