Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
Chả giò còn gọi chả ram hay nem rán là món ăn rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vị giòn tan từ vỏ bánh cùng phần nhân đậm đà, thơm ngon. Có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử một miếng thì bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Được làm từ thịt, mộc nhĩ, củ sắn, cà rốt,...trộn đều cho vào chiếc bánh tráng mỏng cuốn lại thành hình trụ và đem đi chiên là đã có ngay các cuốn chả giò hấp dẫn. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất chính là phần vỏ bánh nên phải lựa chọn loại bánh để cuốn cho thật phù hợp, không được gãy vỡ khi cuốn và phải có độ giòn sau khi chiên. Với các yêu cầu trên, bánh tráng cuốn ram Mikiri chính là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% bột mì và 2% muối iot. Nhờ tỉ lệ hài hòa giữa các loại thành phần mà bánh có độ dẻo mềm, không bị đứt gãy khi kéo cũng không bục nát khi chiên. Được sản xuất bằng quy trình hiện đại với các nguyên liệu cao cấp, hoàn toàn không dùng chất tẩy trắng hay phẩm màu, nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn, có thể để ngoài không khí lâu mà không sợ bị ỉu trong vòng 60 phút.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò giòn ngon.
Chả giò rất được yêu mến cả trong và ngoài nước, giúp ẩm thực Việt ngày càng được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Bên cạnh các loại nhân truyền thống như nhân thịt, nhân tôm hay nhân bắp, thì chả giò còn có các loại nhân độc đáo như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân khoai môn,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Thêm vào đó, bạn có thể thưởng thức chả giò theo nhiều cách khác nhau như cuốn cùng rau sống chấm với nước mắm chua cay hoặc chấm cùng tương ớt, sốt mayonaise hay tương xí muội,...Ngoài ra, còn dùng kèm với các món bún thịt nướng, bún xào chay,.....Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo, bột mì giúp bạn chế biến các cuốn chả giò vàng giòn một cách dễ dàng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% bột mì và 2% muối iot. Nhờ tỉ lệ hài hòa giữa các loại thành phần mà bánh có độ dẻo mềm, không bị đứt gãy khi kéo cũng không bục nát khi chiên. Được sản xuất bằng quy trình hiện đại với các nguyên liệu cao cấp, hoàn toàn không dùng chất tẩy trắng hay phẩm màu, nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn tan hấp dẫn, có thể để ngoài không khí lâu mà không sợ bị ỉu trong vòng 60 phút.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò giòn ngon.
Chả giò rất được yêu mến cả trong và ngoài nước, giúp ẩm thực Việt ngày càng được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Bên cạnh các loại nhân truyền thống như nhân thịt, nhân tôm hay nhân bắp, thì chả giò còn có các loại nhân độc đáo như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân khoai môn,.....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Thêm vào đó, bạn có thể thưởng thức chả giò theo nhiều cách khác nhau như cuốn cùng rau sống chấm với nước mắm chua cay hoặc chấm cùng tương ớt, sốt mayonaise hay tương xí muội,...Ngoài ra, còn dùng kèm với các món bún thịt nướng, bún xào chay,.....Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo, bột mì giúp bạn chế biến các cuốn chả giò vàng giòn một cách dễ dàng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri