Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyToday at 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyToday at 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
SanPhamMikiri (971)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
MKT (68)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương 68013Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương

Go down

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Empty Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương

Bài gửi by SanPhamMikiri Fri 30 Jun - 10:55

Món gỏi cuốn xếp thứ hạng cao trong top 50 các món ngon nhất thế giới do trang CNN bình chọn. Từ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy món gỏi cuốn dân dã của người Việt đã hấp dẫn và nổi tiếng đến chừng nào, món ăn gợi nhớ nét mộc mạc và bình dị trong ẩm thực của người Việt. Chiếc gỏi cuốn mang hương vị đậm đà của thịt lợn, tôm, rau thơm, bún gạo… được bao bọc bên ngoài là loại bánh tráng có nguyên liệu chính làm từ bột gạo, tinh bột mì,... Có thể nói, bánh tráng chính là "linh hồn" tạo nên nét đặc sắc của món gỏi cuốn ngày nay.

Nguồn gốc của bánh tráng có từ đâu?


Theo chân các nghệ nhân tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của bánh tráng thì khó có ai biết chính xác loại bánh này đến từ đâu. Tuy nhiên, một số cho rằng bánh tráng đã có ở triều đại Tây Sơn, đây được xem là nhu yếu phẩm chính để phục vụ cho cuộc hành quân thần tốc. Đặc biệt, tên gọi bánh tráng bắt nguồn từ quá trình làm bánh, bởi các loại bột gạo, tinh bột mì, muối, nước được trộn đều, sau đó bánh được tráng một lớp mỏng đều rồi hấp chín mang đi phơi hoặc hông không là có thể sử dụng ngay.

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Banh-trang
Ngày nay, bánh tráng trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên để tìm sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì phải kể đến bánh tráng không nhúng nước Mikiri. Khai thác tốt vấn đề về vệ sinh và sự tiện lợi nên bánh tráng siêu mỏng nhà mình rất được khách hàng yêu thích, chọn sử dụng trong các bữa tiệc cuốn của gia đình. Thật vậy, do bánh rất mỏng nên không cần phải nhúng qua nước, rất tiện giúp bạn thưởng thức món cuốn nhanh chóng đó nha.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tinh túy của ẩm thực Việt


Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn trọn yêu thương Ba-nh-tra-ng-vuong-mikiri
Với 5 loại bánh tráng của nhà Mikiri gồm: bánh tráng tròn 26 lá, 30 lá và 60 lá, bánh tráng vuông 35 lá và 70 lá phù hợp với mọi gia đình. Bên cạnh các nguyên liệu chính dùng để cuốn như rau sống, dưa chuột, cà rốt, thịt luộc, cá nướng, nem, tôm,... thì bánh tráng được xem "linh hồn" của món cuốn, là lớp bánh mỏng bao bọc bên ngoài nên khi cuốn bánh rất dẻo, dai mà không bị bở. Ẩm thực Việt Nam vẫn còn rất nhiều các món ăn ngon với bánh tráng đang chờ bạn khám phá! Nhanh tay đặt ngay để trổ tài vào bếp nhé chị em.

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 971

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết