Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Đôi nét về dòng bánh phồng tôm - Đặc sản sông nước.
Bánh phồng tôm là một trong những món ăn vặt được mọi độ tuổi yêu thích. Ăn kèm gỏi hay ngồi nhâm nhỉ lai rai đều rất kích thích. Vậy bạn đã biết bánh phồng có từ đâu, có từ khi nào chưa? Cùng Mikiri tìm hiểu trong bài viết này nhé!
1. Bánh phồng tôm là gì? Bánh phồng tôm hình vuông là gì?
Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ phổ biến. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.
Đối với bánh phồng tôm hình vuông thì từ ngay cái tên chúng ta có thể biết, bánh có hình vuông. Cùng với thành phần cũng như bao dòng bánh phồng truyền thống khác. Cùng thường được cung ứng đến thị trường dòng bánh chưa chiên, phải chiên lên thì mới sử dụng được nhé.
2. Bánh phồng tôm có từ khi nào và xuất xứ từ đâu?
Với mức độ phổ biến và phủ sóng toàn Việt Nam, thế nhưng vẫn chưa có thể khai thác cụ thể dòng bánh hấp dẫn này xuất hiện từ khi nào. Thế nhưng nơi xuất xứ của dòng bánh phồng này chính là đất nước Indonesia. Ở Indonesia, bánh phồng tôm có tên là Krupuk Udang và có thể tìm thấy được ở khắp nơi trên đất nước Indonesia.
3. Bánh phồng tôm ăn với gì?
Cách chế biến phổ biến và đơn giản nhất là chiên qua dầu giúp bánh có độ giòn, xốp, thơm đậm vị tôm. Đem mớ bánh này đi ăn kèm với dĩa gỏi thì hết xẩy nha. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng bánh để luộc, nấu canh chay, xào với hến/lươn hoặc nấu súp… cũng khá thú vị và lạ miệng.
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Mikiri - nhãn hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm khô và tạo được niềm tin yêu trong lòng người tiêu dùng. Dòng bánh phồng tôm hình vuông tuy mới ra mắt vào đầu năm 2023, thế nhưng khi vừa tung ra thị trường đã được khách hàng đón nhận mạnh mẽ và phản hồi tích cực.
Bánh phồng tôm Mikiri cao cấp được làm từ tôm tươi sống với tỉ lệ tôm cao, bánh có hình vuông đặc biệt so với bánh tròn truyền thống. Hương vị thơm ngon đậm đà, đậm vị tôm tạo nên sự khác biệt. Với thành phần gồm: Tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. Được đóng gói theo dạng hộp 400g sang trọng - Làm món quà đặc sản biếu tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp lại hợp lý.
Hương vị thom ngon của bánh phồng tôm.
Chiếc bánh phồng tôm là sự phối hợp nguyên liệu khéo léo tạo nên một món ăn độc đáo và hấp dẫn. Vì khi chỉ cần nhắc đến thì hầu hết chùng ta đều có thể dễ dàng tưởng tượng ra được hình dáng, mùi vị, màu sắc của những miếng bánh giòn rụm thơm ngon hấp dẫn đó.
Có thể nói không biết dòng bánh này xuất hiện từ khi nào, thế nhưng bây giờ không thể thiếu nó vào những ngày lễ, Tết... Nếu bạn có nhu cầu mua bánh phồng tôm có thể tham khảo TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp với Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng nhé.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71 Hoặc 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh phồng tôm là một trong những món ăn vặt được mọi độ tuổi yêu thích. Ăn kèm gỏi hay ngồi nhâm nhỉ lai rai đều rất kích thích. Vậy bạn đã biết bánh phồng có từ đâu, có từ khi nào chưa? Cùng Mikiri tìm hiểu trong bài viết này nhé!
1. Bánh phồng tôm là gì? Bánh phồng tôm hình vuông là gì?
Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ phổ biến. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.
Đối với bánh phồng tôm hình vuông thì từ ngay cái tên chúng ta có thể biết, bánh có hình vuông. Cùng với thành phần cũng như bao dòng bánh phồng truyền thống khác. Cùng thường được cung ứng đến thị trường dòng bánh chưa chiên, phải chiên lên thì mới sử dụng được nhé.
2. Bánh phồng tôm có từ khi nào và xuất xứ từ đâu?
Với mức độ phổ biến và phủ sóng toàn Việt Nam, thế nhưng vẫn chưa có thể khai thác cụ thể dòng bánh hấp dẫn này xuất hiện từ khi nào. Thế nhưng nơi xuất xứ của dòng bánh phồng này chính là đất nước Indonesia. Ở Indonesia, bánh phồng tôm có tên là Krupuk Udang và có thể tìm thấy được ở khắp nơi trên đất nước Indonesia.
3. Bánh phồng tôm ăn với gì?
Cách chế biến phổ biến và đơn giản nhất là chiên qua dầu giúp bánh có độ giòn, xốp, thơm đậm vị tôm. Đem mớ bánh này đi ăn kèm với dĩa gỏi thì hết xẩy nha. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng bánh để luộc, nấu canh chay, xào với hến/lươn hoặc nấu súp… cũng khá thú vị và lạ miệng.
Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Mikiri - nhãn hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm khô và tạo được niềm tin yêu trong lòng người tiêu dùng. Dòng bánh phồng tôm hình vuông tuy mới ra mắt vào đầu năm 2023, thế nhưng khi vừa tung ra thị trường đã được khách hàng đón nhận mạnh mẽ và phản hồi tích cực.
Bánh phồng tôm Mikiri cao cấp được làm từ tôm tươi sống với tỉ lệ tôm cao, bánh có hình vuông đặc biệt so với bánh tròn truyền thống. Hương vị thơm ngon đậm đà, đậm vị tôm tạo nên sự khác biệt. Với thành phần gồm: Tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. Được đóng gói theo dạng hộp 400g sang trọng - Làm món quà đặc sản biếu tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp lại hợp lý.
Hương vị thom ngon của bánh phồng tôm.
Chiếc bánh phồng tôm là sự phối hợp nguyên liệu khéo léo tạo nên một món ăn độc đáo và hấp dẫn. Vì khi chỉ cần nhắc đến thì hầu hết chùng ta đều có thể dễ dàng tưởng tượng ra được hình dáng, mùi vị, màu sắc của những miếng bánh giòn rụm thơm ngon hấp dẫn đó.
Có thể nói không biết dòng bánh này xuất hiện từ khi nào, thế nhưng bây giờ không thể thiếu nó vào những ngày lễ, Tết... Nếu bạn có nhu cầu mua bánh phồng tôm có thể tham khảo TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp với Mikiri để được hỗ trợ và mua hàng nhé.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71 Hoặc 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Phồng tôm Mikiri - Hộp vuông bánh vuông cao cấp
» Bánh phồng tôm vuông cao cấp Mikiri - Đặc sản cao cấp
» Đôi nét về bánh phồng tôm vuông Mikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri vuông hộp 400g
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
» Bánh phồng tôm vuông cao cấp Mikiri - Đặc sản cao cấp
» Đôi nét về bánh phồng tôm vuông Mikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri vuông hộp 400g
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc