Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Review 3 cách chiên bánh phồng tôm Mikiri chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Review 3 cách chiên bánh phồng tôm Mikiri chuẩn vị
Bánh phồng tôm Mikiri - Phồng tôm đậm vị miền Tây
Trong nhóm các loại bánh phồng như phồng cá, phồng tôm, phồng mực, phồng cua,... thì bánh phồng tôm là loại bánh được yêu thích nhất. Thực tế, mức độ phổ biến cho đến hương vị dễ ăn, không kén khách nên phồng tôm dần chiếm vị trí nhất định trong khẩu vị của người Việt. Chiếc bánh phồng tôm ngon là phải đậm vị tôm, phồng to, giòn xốp thì mới đúng vị, để tòm sản phẩm chất lượng như vậy thì không thể bỏ qua loại bánh phồng tôm Mikiri - Hiện là loại bánh phồng tôm cao cấp có thành phần là tôm thật được tuyển chọn kỹ lưỡng từ tôm thẻ hay tôm sú chất lượng. Bên cạnh đó, để gia tăng hương vị cho bánh thì các nguyên liệu như đường, muối, tiêu,... được trộn thêm vào bột giúp bánh đạt được độ ngon và thơm chuẩn vị.Xem thêm: Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Review 3 cách chiên bánh phồng tôm mà bạn nên biết
Mikiri giới thiệu đến bạn 3 cách chiên bánh phồng tôm "chuẩn bài" mà ai cũng nên biết để áp dụng để chiên bánh cho gia đình nhé. trước hết là phương pháp chiên bằng lò vi sóng với ưu điểm hạn chế dầu mỡ, rút ngắn thời gian chiên bánh. Tuy nhiên, diện tích của lò vi sóng khá hạn chế nên khi chiên chỉ được số lượng vừa phải. Thứ hai, chiên bánh phồng bằng nồi chiên không dầu, tương tự như lò vi sóng thì sử dụng nồi chiên sẽ hạn chế dầu hơn, tuy vậy một số nồi chiên sẽ có thể tích nhỏ nên chỉ chiên được số lượng ít nên khá mất thời gian. Cuối cùng, bạn có thể chiên bánh phồng bằng dầu thực vật trong chảo chống dính, với cách này sẽ tránh để bánh bị dính chảo, bánh phồng to hơn. Trái lại, dầu sẽ đọng lại khá nhiều trên bánh nên các bạn ăn kiêng hoặc hạn chế dầu mỡ nên chú ý trường hợp này. Như vậy, Mikiri đã giới thiệu đến bạn 3 cách chiên bánh phồng nhà mình để tạo nên chiếc bánh thơm ngon. Tùy vào điều kiện mà bạn có thể áp dụng từng cách nhé. Nhanh tay đặt hàng bánh phồng tôm Mikiri qua thông tin bên dưới.Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị