Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
Chao là loại gia vị khá kén người ăn hơn cả trong số các loại gia vị lên men truyền thống, nhưng với những ai ăn được chao thì đây lại là một loại gia vị vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Nhờ sự phân hủy trong quá trình lên men của các hợp chất tự nhiên mà chao có hàm lượng đạm, vitamin B1-B12 cao hơn nhiều so với nước tương, nước mắm,... So với chao của người Hoa thiên về vị cay béo, thì chao của người Việt lại có sự hài hòa giữa các loại vị, mang đến vị ngon đậm đà cho thực khách. Trong đó, chao Mikiri chính là sự kết hợp đầy độc đáo.
Chao Mikiri - Công nghệ lên men hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon đã qua sàng lọc. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến, giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, đảm bảo an toàn hơn so với các thủ pháp thủ công. Hòa trộn thêm vào các gia vị như muối, ớt, rượu trắng nên chao được lên men có vị mặn mà từ muối, vị cay ngon từ ớt xen lẫn chút vị chua từ quá trình lên men cùng rượu trắng, mang đến vị ngon đậm đà đa tầng cho thực khách. Được đóng dưới dạng hũ theo quy cách 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu.
Chao Mikiri - Vị chao mặn mà, béo thơm cho món ăn hấp dẫn
Chao vốn là loại gia vị thuần chay tự nhiên, có thể sử dụng cho ẩm thực chay lại dùng được cho ẩm thực mặn với vô vàn món ăn ngon. Hay được dùng làm gia vị chấm cho các món rau củ luộc hoặc các món thịt luộc, thịt nướng,....Không chỉ vậy, còn là nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn đặc sản trong ẩm thực Việt như vịt nấu chao, gà nướng chao, nầm nướng chao,....đầy thơm ngon. Đồng thời, còn được dùng chế biến các món xào hay tẩm ướp các loại nguyên liệu, tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn. Chỉ với một ít chao Mikiri, món ăn của bạn lại càng dinh dưỡng, đậm đà hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Công nghệ lên men hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon đã qua sàng lọc. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến, giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, đảm bảo an toàn hơn so với các thủ pháp thủ công. Hòa trộn thêm vào các gia vị như muối, ớt, rượu trắng nên chao được lên men có vị mặn mà từ muối, vị cay ngon từ ớt xen lẫn chút vị chua từ quá trình lên men cùng rượu trắng, mang đến vị ngon đậm đà đa tầng cho thực khách. Được đóng dưới dạng hũ theo quy cách 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu.
Chao Mikiri - Vị chao mặn mà, béo thơm cho món ăn hấp dẫn
Chao vốn là loại gia vị thuần chay tự nhiên, có thể sử dụng cho ẩm thực chay lại dùng được cho ẩm thực mặn với vô vàn món ăn ngon. Hay được dùng làm gia vị chấm cho các món rau củ luộc hoặc các món thịt luộc, thịt nướng,....Không chỉ vậy, còn là nguyên liệu chính để chế biến nhiều món ăn đặc sản trong ẩm thực Việt như vịt nấu chao, gà nướng chao, nầm nướng chao,....đầy thơm ngon. Đồng thời, còn được dùng chế biến các món xào hay tẩm ướp các loại nguyên liệu, tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn. Chỉ với một ít chao Mikiri, món ăn của bạn lại càng dinh dưỡng, đậm đà hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao ngon chất lượng từ nhà cung cấp Mikiri
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao ngon chất lượng từ nhà cung cấp Mikiri
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị