Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
Chả giò hay chả ram/ nem rán là sự kết hợp giữa vị giòn tan của bánh tráng, vị thanh bùi của rau củ, sự đậm đà từ thịt, hải sản cùng cùng các loại gia vị,...Nhờ màu sắc bắt mắt, cách chế biến đơn giản, nhanh chóng mà chả giò ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong mâm cơm của người Việt. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết, mọi người cùng quây quần chế biến và thưởng thức, tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Với bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri, các cuốn chả của bạn lại càng giòn ngon, đậm vị hơn bao giờ hết
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn giúp vỏ bánh thơm hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt, những cuốn chả giò khi vừa chiên xong sẽ có lớp ngoài vàng đượm, thơm giòn. Khi cắn, vị giòn tan và hương gạo từ vỏ bánh hòa quyện cùng mùi thơm nồng của gia vị và vị ngọt bùi từ nhân bánh, đem đến một cảm giác mới lạ, thú vị khi thưởng thức. Đồng thời lại bao giòn tận 60 phút, giúp mâm cỗ ngày Tết thêm phần trọn vẹn, đong đầy
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vị giòn tan kích thích
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Và với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật các loại nhân tùy thích như nhân hàu, nhân cá, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân tôm, nhân đậu,...hay như loại nhân truyền thống làm từ thịt heo, mộc nhĩ, cà rốt,...Sau đó, chỉ việc mang đi chiên đợi đến khi phần nhân chín hẳn và lớp vỏ bên ngoài chuyển vàng hoàn toàn là có thể cho ra dĩa, thưởng thức cùng rau sống, rau thơm kèm nước chấm chua cay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có ngay các cuốn chả giòn ngon ngày Tết.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn cao cấp
Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn giúp vỏ bánh thơm hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt, những cuốn chả giò khi vừa chiên xong sẽ có lớp ngoài vàng đượm, thơm giòn. Khi cắn, vị giòn tan và hương gạo từ vỏ bánh hòa quyện cùng mùi thơm nồng của gia vị và vị ngọt bùi từ nhân bánh, đem đến một cảm giác mới lạ, thú vị khi thưởng thức. Đồng thời lại bao giòn tận 60 phút, giúp mâm cỗ ngày Tết thêm phần trọn vẹn, đong đầy
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vị giòn tan kích thích
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Và với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật các loại nhân tùy thích như nhân hàu, nhân cá, nhân trứng muối, nhân nấm, nhân tôm, nhân đậu,...hay như loại nhân truyền thống làm từ thịt heo, mộc nhĩ, cà rốt,...Sau đó, chỉ việc mang đi chiên đợi đến khi phần nhân chín hẳn và lớp vỏ bên ngoài chuyển vàng hoàn toàn là có thể cho ra dĩa, thưởng thức cùng rau sống, rau thơm kèm nước chấm chua cay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có ngay các cuốn chả giòn ngon ngày Tết.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri