Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
10 bí quyết cho món nướng EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
10 bí quyết cho món nướng EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
10 bí quyết cho món nướng EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
Admin (202)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
MKT (77)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

10 bí quyết cho món nướng

Go down

10 bí quyết cho món nướng Empty 10 bí quyết cho món nướng

Bài gửi by Admin Wed 11 Mar - 9:20

10 bí quyết cho món nướng
Thực phẩm chín mà không quá khô, vẫn giữ được mùi vị và màu sắc đặc trưng.

1. Trước khi đặt lên lò, hãy ướp cá thịt với gia vị và một chút dầu ăn. Dầu sẽ giúp gia vị thấm nhanh vào thịt, cá, khiến thực phẩm bớt khô trong quá trình nướng.

2. Đối với món sườn, hãy ướp rồi hấp nguyên bẹ trước khi nướng. Như thế, thịt sẽ thơm ngon và mềm. Ngoài ra, bạn còn rút ngắn được nhiều thời gian chờ thực phẩm chín.

3. Khi nướng, đừng quên rưới phần nước tiết ra trong lúc ướp thịt. Động tác này giúp thịt nướng thấm đều gia vị, không bị khô.

4. Muốn món gà nướng có lớp da vàng đẹp và giòn, hãy phết mật ong và ít nước cốt chanh lên đều khắp bề mặt gà.

5. Hãy ướp các loại hải sản với một ít tỏi và ớt khô. Cách này vừa giúp khử bớt mùi tanh khó chịu, vừa làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

6. Các món chấm có độ chua nhẹ như muối tiêu chanh, tương chua ngọt, sốt me... giúp món thịt nướng đỡ ngấy.

7. Khi nướng cá, hãy dùng giấy bạc bọc kín cả con. Sau đó, nướng trên lửa than hồng hay trong lò, vặn lửa vừa phải, không quá cao. Cá sẽ chín đều và không bị khô bên ngoài.

8. Đối với món nướng bạn nên dùng kèm các loại salad sốt dầu giấm chua ngọt để làm tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn, giúp thực khách cảm thấy ngon miệng.

9. Các loại củ, quả nướng khư khoai tây, khoai môn, đậu bắp, cà chua,... là gợi ý tuyệt vời bên cạnh thực phẩm chính. Chúng sẽ mang đến nhiều khẩu vị lạ miệng và màu sắc sinh động cho buổi tiệc nướng ngoài trời của bạn.

10. Một cây xiên bằng kim loại cứng, chắc chắn sẽ giúp bạn xoay trở món nướng dể dàng hơn. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ chín đều và ít cháy sém.
Mua cây xiên tại quầy gia dụng ở các siêu thị.

(Trich)
Giang Vu
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết