Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Học cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Học cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản
Bánh bông lan là một trong những loại bánh ngọt được yêu thích nhất. Bởi thế rất nhiều người đã tìm cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản để tập làm ngay tại nhà. Cùng lambanh365.com tập làm nhé!
Nguyên liệu cho cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản
Dụng cụ của cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản
Cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản
Bước 1:
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
Đặt một cái nồi đôi lên bếp. Vặn lửa to và làm tan chảy bơ cùng cream cheese và sữa tươi.
Bạn nên quấy đều để hỗn hợp được hòa quện. Sau đó sử dụng một cái rây để lọc cho hỗn hợp mềm mịn hơn nữa.
Bước 2:
Đập trứng và tách lấy lòng đỏ trứng thôi nhé! Phần lòng trắng để riêng. Bạn cho lòng đỏ trứng vào một cái bát rồi đổ 1/2 lượng đường trắng mà bạn đã chuẩn bị vào đây.
Dùng phới lưới trộn đều hỗn hợp này.
Sau đó bạn trộn hỗn hợp lòng đỏ này vào hỗn hợp bơ, sữa đang còn ấm ở trên, đánh đều để hỗn hợp hòa quyện.
Bước 3:
Trong một cái bát khác, bạn trộn đều hỗn hợp khô gồm bột mì đa dụng, bột nở và nhúm muối.
Dùng rây để rây lọc mịn hỗn hợp này vào cái bát đựng hỗn hợp bơ trứng ở trên.
Dùng phới lưới hoặc máy trộn để đánh đều hỗn hợp này.
Có thể bạn sẽ thích những cách làm bánh bông lan khác ở dưới:
http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-cuon-dau-tay-ngot-ngao/
http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai-nhat-ban/
Bước 4:
Sử dụng máy trộn để đánh bông lòng trắng trứng ở tốc độ thấp cho đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì cho thêm 1 ít muối vào đánh mạnh.
Khi bọt khí nhỏ dần thì cho từ từ số đường còn lại vào, tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng bông cứng là được. Không đánh quá lâu lòng trắng bông cứng quá sẽ khó trộn vào bột.
Bước 5:
Bây giờ, bạn hãy chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần nhỏ, cho 1 phần vào hỗn hợp lòng bột đánh đều tay để hỗn hợp hòa quện với nhau.
Lấy thêm 1 phần lòng trắng nữa cho vào bột, trộn bột theo phương pháp vét bột.
Sau cùng, cho nốt phần lòng trắng cuối cùng vào và tiếp tục làm động tác vét bột. Sau khi hoàn thành bột sẽ vẫn bông và mịn, không có hoặc có rất ít bọt khí là đạt yêu cầu.
Bước 6:
Bây giờ bạn đã có hỗn hợp bột như ý, đặt giấy lót vào khay nướng rồi đổ hỗn hợp bánh vào đó. Thêm một chút nước. Đem vào lò nướng đã được làm nóng từ trước ở 180 độ C.
Sau 15 phút nếu thấy bánh nở quá nhanh thì nhiệt độ trong lò đang quá cao, hạ nhiệt độ xuống rồi tiếp tục nướng thêm 30 – 40 phút nữa.
Khi bánh chín vàng, mặt bánh căn phồng thì tắt lò ủ thêm 20 phút nữa là có thể lấy bánh ra. Để nguội và thưởng thức.
Đừng quên xắt bánh thành những miếng nhỏ vừa miệng và trang trí vài trái hoa quả cho đẹp mắt nhé!
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản cuốn hút nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai-nhat-ban-cuon-hut/
Nguyên liệu cho cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản
- 300 gram cream cheese
50 gram bột mì đa dụng
30 gram bột bắp
1 tsp bột nở
60 gram bơ thường
6 quả trứng thường
70 gram đường trắng
150 ml sữa tươi
1 tsp vanilla
1 nhúm muối nhỏ
Dụng cụ của cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản
- Bát lớn, nhỏ
Dao, đĩa, thìa, thớt, rổ, …
Nồi đôi cách thủy
Phới lưới trộn
Máy trộn
Rây lọc
Lò nướng
Khay nướng bánh bông lan
Bình xịt hoặc giấy chống dính
Cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản
Bước 1:
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
Đặt một cái nồi đôi lên bếp. Vặn lửa to và làm tan chảy bơ cùng cream cheese và sữa tươi.
Bạn nên quấy đều để hỗn hợp được hòa quện. Sau đó sử dụng một cái rây để lọc cho hỗn hợp mềm mịn hơn nữa.
Bước 2:
Đập trứng và tách lấy lòng đỏ trứng thôi nhé! Phần lòng trắng để riêng. Bạn cho lòng đỏ trứng vào một cái bát rồi đổ 1/2 lượng đường trắng mà bạn đã chuẩn bị vào đây.
Dùng phới lưới trộn đều hỗn hợp này.
Sau đó bạn trộn hỗn hợp lòng đỏ này vào hỗn hợp bơ, sữa đang còn ấm ở trên, đánh đều để hỗn hợp hòa quyện.
Bước 3:
Trong một cái bát khác, bạn trộn đều hỗn hợp khô gồm bột mì đa dụng, bột nở và nhúm muối.
Dùng rây để rây lọc mịn hỗn hợp này vào cái bát đựng hỗn hợp bơ trứng ở trên.
Dùng phới lưới hoặc máy trộn để đánh đều hỗn hợp này.
Có thể bạn sẽ thích những cách làm bánh bông lan khác ở dưới:
http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-cuon-dau-tay-ngot-ngao/
http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai-nhat-ban/
Bước 4:
Sử dụng máy trộn để đánh bông lòng trắng trứng ở tốc độ thấp cho đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì cho thêm 1 ít muối vào đánh mạnh.
Khi bọt khí nhỏ dần thì cho từ từ số đường còn lại vào, tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng bông cứng là được. Không đánh quá lâu lòng trắng bông cứng quá sẽ khó trộn vào bột.
Bước 5:
Bây giờ, bạn hãy chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần nhỏ, cho 1 phần vào hỗn hợp lòng bột đánh đều tay để hỗn hợp hòa quện với nhau.
Lấy thêm 1 phần lòng trắng nữa cho vào bột, trộn bột theo phương pháp vét bột.
Sau cùng, cho nốt phần lòng trắng cuối cùng vào và tiếp tục làm động tác vét bột. Sau khi hoàn thành bột sẽ vẫn bông và mịn, không có hoặc có rất ít bọt khí là đạt yêu cầu.
Bước 6:
Bây giờ bạn đã có hỗn hợp bột như ý, đặt giấy lót vào khay nướng rồi đổ hỗn hợp bánh vào đó. Thêm một chút nước. Đem vào lò nướng đã được làm nóng từ trước ở 180 độ C.
Sau 15 phút nếu thấy bánh nở quá nhanh thì nhiệt độ trong lò đang quá cao, hạ nhiệt độ xuống rồi tiếp tục nướng thêm 30 – 40 phút nữa.
Khi bánh chín vàng, mặt bánh căn phồng thì tắt lò ủ thêm 20 phút nữa là có thể lấy bánh ra. Để nguội và thưởng thức.
Đừng quên xắt bánh thành những miếng nhỏ vừa miệng và trang trí vài trái hoa quả cho đẹp mắt nhé!
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản cuốn hút nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai-nhat-ban-cuon-hut/
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Cách làm nước sốt cho bánh tráng trộn như thế này đã chuẩn chưa??
» Cách làm nui xào bò ngon cùng nui khô dinh dưỡng Mikiri
» Mứt dừa cách làm mứt tết tuyệt ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt
» Cơm cháy chà bông. Full chà bông siêu ngon
» Cách làm nui xào bò ngon cùng nui khô dinh dưỡng Mikiri
» Mứt dừa cách làm mứt tết tuyệt ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu làm nên đặc sản Việt
» Cơm cháy chà bông. Full chà bông siêu ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri