Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Tôm chua Bình Định
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tôm chua Bình Định
Bạn nào đã thưởng thức món [url=mondacsanviet.com]mondacsanviet.com[/url] chưa? Đây là một món ăn có hương vị rất tuyệt đấy.
Qua đôi bàn tay khéo léo của người dân nơi đây đã tạo ra những con tôm có màu đỏ tươi (không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản).
Để làm ra được [url=mondacsanviet.com]mondacsanviet.com[/url] này thì cần có tôm đất còn sống. Sau đó đi ngâm với rượu bàu đá sau đó sẽ được ngâm với các loại gia vị như củ riềng, gừng, nước mắm ngon, …cùng một số loại gia vị khác. Qua đôi bàn tay khéo léo của những con người miền Trung. Cần mẫn đã tạo ra loại mắm tôm chua có màu sắc đỏ hồng, không thâm, vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng. Chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt của món tôm này so với món tôm được chế biến theo cách thông thường. Đặc biệt không sử dụng các chất phụ gia, tạo màu khác nên đảm bảo chất lượng.
Món này chúng ta có rất nhiều cách để sử dụng. Có thể ăn không vì có độ chua, mặn, ngọt, cay vừa phải, thưởng thức cùng với cơm trắng cực ngon. Không chỉ thay thế cho món ăn chính mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến. Và chắc chắn rằng không thể thiếu trong bàn nhậu vì là “mồi nhậu” ngon, rẻ, dễ gây nghiện. Và trên thị trường hiện nay, sản phẩm tôm chua của miền Trung khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Điều này chứng tỏ đặc sản Việt Nam được người tiêu dùng đón nhận tích cực.
Qua đôi bàn tay khéo léo của người dân nơi đây đã tạo ra những con tôm có màu đỏ tươi (không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản).
Để làm ra được [url=mondacsanviet.com]mondacsanviet.com[/url] này thì cần có tôm đất còn sống. Sau đó đi ngâm với rượu bàu đá sau đó sẽ được ngâm với các loại gia vị như củ riềng, gừng, nước mắm ngon, …cùng một số loại gia vị khác. Qua đôi bàn tay khéo léo của những con người miền Trung. Cần mẫn đã tạo ra loại mắm tôm chua có màu sắc đỏ hồng, không thâm, vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng. Chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt của món tôm này so với món tôm được chế biến theo cách thông thường. Đặc biệt không sử dụng các chất phụ gia, tạo màu khác nên đảm bảo chất lượng.
Món này chúng ta có rất nhiều cách để sử dụng. Có thể ăn không vì có độ chua, mặn, ngọt, cay vừa phải, thưởng thức cùng với cơm trắng cực ngon. Không chỉ thay thế cho món ăn chính mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến. Và chắc chắn rằng không thể thiếu trong bàn nhậu vì là “mồi nhậu” ngon, rẻ, dễ gây nghiện. Và trên thị trường hiện nay, sản phẩm tôm chua của miền Trung khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Điều này chứng tỏ đặc sản Việt Nam được người tiêu dùng đón nhận tích cực.
thanh nhân- Tổng số bài gửi : 6
Similar topics
» Tôm chua Bình Định - Có thể dùng ngay không cần chế biến
» MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH TẠI HỒ CHÍ MINH
» Chả ram tôm đất Bình Định - Đặc sản miền trung
» Tương cà Mikiri - Vị thơm sốt cà chua, tiện lợi cho gia đình
» Du hí Tour Bình Hưng Bình Lập cho dịp lễ 30/4 – 1/5
» MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH TẠI HỒ CHÍ MINH
» Chả ram tôm đất Bình Định - Đặc sản miền trung
» Tương cà Mikiri - Vị thơm sốt cà chua, tiện lợi cho gia đình
» Du hí Tour Bình Hưng Bình Lập cho dịp lễ 30/4 – 1/5
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị