Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh phồng tôm là món bánh ăn nhẹ phổ biến tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Được làm từ những loại tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây, qua bàn tay nhào nặn đầy khéo léo mà có hình thù của đất trời cùng vị giòn ngon khiến bất kì ai cũng phải "xiêu lòng". Theo thời gian, còn được biến hóa với đủ màu sắc và hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn là món bánh được mọi người yêu mến nhất.
Bánh phồng tôm Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống.
Điểm nổi bật của bánh phồng tôm Mikiri là sự giòn tan và hương vị đậm đà. Không giống như các loại bánh phồng tôm khác, bánh phồng tôm Mikiri có hàm lượng tôm cao từ 7-15%, mang đến vị tôm đậm đà hấp dẫn cho thực khách khi thưởng thức. Cùng với đó là sự kết hợp của các loại gia vị như tiêu, hành lại càng giúp hương vị thêm bùng nổ, kích thích. Bên cạnh đó, hoàn toàn nói không với chất bảo quản, đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Phá cách độc đáo cho thực đơn hằng ngày
Để thưởng thức bánh phồng tôm Mikiri một cách ngon nhất, bạn nên chiên và sử dụng ngay sau khi mở bao bì để thưởng thức trọn vẹn độ giòn của bánh. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bánh phồng để nấu các món súp, món canh - một món ăn khá quen thuộc ở miền Tây Nam Bộ thậm chí bạn có thể luộc/ hấp để cho ra những chiếc bánh trắng ngần, thơm ngon và cho vào các loại topping như mỡ hành, đậu phộng, thịt băm, trứng cút,....và thưởng thức cùng nước chấm - và đây cũng chính là món "bánh bèo" đặc sản miền Trung. Vì thế, mà bạn có thể biến tấu và chế biến các món ngon từ bánh phồng cho gia đình mình, làm mới thực đơn hằng ngày. Đối với việc bảo quản, bánh nên được để trong bao bì kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm ướt.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng tôm Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống.
Điểm nổi bật của bánh phồng tôm Mikiri là sự giòn tan và hương vị đậm đà. Không giống như các loại bánh phồng tôm khác, bánh phồng tôm Mikiri có hàm lượng tôm cao từ 7-15%, mang đến vị tôm đậm đà hấp dẫn cho thực khách khi thưởng thức. Cùng với đó là sự kết hợp của các loại gia vị như tiêu, hành lại càng giúp hương vị thêm bùng nổ, kích thích. Bên cạnh đó, hoàn toàn nói không với chất bảo quản, đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Phá cách độc đáo cho thực đơn hằng ngày
Để thưởng thức bánh phồng tôm Mikiri một cách ngon nhất, bạn nên chiên và sử dụng ngay sau khi mở bao bì để thưởng thức trọn vẹn độ giòn của bánh. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bánh phồng để nấu các món súp, món canh - một món ăn khá quen thuộc ở miền Tây Nam Bộ thậm chí bạn có thể luộc/ hấp để cho ra những chiếc bánh trắng ngần, thơm ngon và cho vào các loại topping như mỡ hành, đậu phộng, thịt băm, trứng cút,....và thưởng thức cùng nước chấm - và đây cũng chính là món "bánh bèo" đặc sản miền Trung. Vì thế, mà bạn có thể biến tấu và chế biến các món ngon từ bánh phồng cho gia đình mình, làm mới thực đơn hằng ngày. Đối với việc bảo quản, bánh nên được để trong bao bì kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm ướt.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng cao cấp
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc