Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Tôm chua Bình Định - Có thể dùng ngay không cần chế biến
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tôm chua Bình Định - Có thể dùng ngay không cần chế biến
http://mondacsanviet.com/dac-san-tom-chua-binh-dinh-khau-vi-sai-gon/ là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng ở vùng đất Bình Định. Thủy hải sản nơi đây cực kỳ phong phú và chất lượng. Hiểu được lợi thế của mình, đặc sản Tôm Chua Bình Định ngày càng chiếm được tình cảm của rất nhiều khách du lịch nơi đây.
Nếu thị trường tôm chua chủ yếu sử dụng tôm thẻ chân trắng với tôm to thì đặc sản Tôm Chua Bình Định lại lựa chọn tôm đất với kích thước nhỏ hơn. Nhưng chất dinh dưỡng và độ ngọt của tôm cao hơn, đồng thời giá thành cũng cao hơn rất nhiều. Tôm Chua Bình Định không đi theo trào lưu tiết kiệm chi phí sản xuất mà đi theo 1 con đường rất riêng để đưa đặc sản quê nhà lên 1 tầm cao mới: chất lượng hơn, quy mô hơn.
Thực phẩm sạch hiện nay đang rất được chú trọng. Do đó, Tôm Chua Bình Định chỉ sử dụng tôm đất sống cho sản phẩm của mình. Đồng thời, trong sản phẩm của họ không sử dụng phẩm màu, không chất hóa học, không chất bảo quản. Tôm được lên men tự nhiên với các gia vị vô cùng thân thuộc như: mắm, tỏi, riềng, ớt, tiêu, v.v… Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng với công thức đặc biệt, thịt tôm không hề có mùi tanh, thịt rất dai và giòn.
Tôm Chua Bình Định nổi tiếng là vậy nhưng nhiều gia đình ở Sài Gòn theo ẩm thực người Hoa thường không thích mùi mắm, vị cay, mặn đặc trưng của món tôm chua. Qua thời gian khảo sát rất lâu thị trường của TP HCM. Đặc sản Tôm Chua Bình Định đã thành công cho ra sản phẩm tôm chua thân thuộc với khẩu vị người Sài Gòn hơn: Giảm bớt mùi mắm, độ cay, chua, mặn, tăng vị ngọt,… Giờ đây, khi mua tôm chua về, các gia đình ở Sài Gòn không cần phải nêm nếm gì lại cho vừa miệng nữa mà có thể ăn ngay, ăn với cơm, mì gói, cuốn thịt luộc, v.v… Dần dà, Tôm Chua Bình Định đã chiếm được cảm tình của người Sài Gòn cho món ăn mang đậm tính dân tộc này.
Khi bạn đi làm về cảm giác mệt mỏi, phân vâng không biết mình nên ăn gì thì hết sức đơn giản vì bạn đã có tôm chua bạn chỉ cần có chén cơm trắng nữa là được.
Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, Tôm Chua Bình Định còn chú trọng ở khâu đóng gói. Nếu thị trường chung đa phần sử dụng hủ nhựa, thì đặc sản Tôm Chua Bình Định chỉ sử dụng lọ thủy tinh cao cấp cho sản phẩm của mình. Nhằm tránh các chất độc hại từ nhựa tiết ra trong quá trình bảo quản. Không chỉ vậy, lọ được thiết kế cao, ốm, dễ cầm hơn, không chỉ sang trọng mà còn tiện trong quá trình sử dụng. Đương nhiên đây cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời khi tặng quà biếu Tết cho người thân sắp tới.
GIÁ CHỈ:
148.000Đ/ LỌ 680G
178.000Đ/ LỌ 800G
MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH TP.HCM ( TRỪ HÓC MÔN, NHÀ BÈ, CỦ CHI )
Liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0931 309 694
Nếu thị trường tôm chua chủ yếu sử dụng tôm thẻ chân trắng với tôm to thì đặc sản Tôm Chua Bình Định lại lựa chọn tôm đất với kích thước nhỏ hơn. Nhưng chất dinh dưỡng và độ ngọt của tôm cao hơn, đồng thời giá thành cũng cao hơn rất nhiều. Tôm Chua Bình Định không đi theo trào lưu tiết kiệm chi phí sản xuất mà đi theo 1 con đường rất riêng để đưa đặc sản quê nhà lên 1 tầm cao mới: chất lượng hơn, quy mô hơn.
Thực phẩm sạch hiện nay đang rất được chú trọng. Do đó, Tôm Chua Bình Định chỉ sử dụng tôm đất sống cho sản phẩm của mình. Đồng thời, trong sản phẩm của họ không sử dụng phẩm màu, không chất hóa học, không chất bảo quản. Tôm được lên men tự nhiên với các gia vị vô cùng thân thuộc như: mắm, tỏi, riềng, ớt, tiêu, v.v… Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng với công thức đặc biệt, thịt tôm không hề có mùi tanh, thịt rất dai và giòn.
Tôm Chua Bình Định nổi tiếng là vậy nhưng nhiều gia đình ở Sài Gòn theo ẩm thực người Hoa thường không thích mùi mắm, vị cay, mặn đặc trưng của món tôm chua. Qua thời gian khảo sát rất lâu thị trường của TP HCM. Đặc sản Tôm Chua Bình Định đã thành công cho ra sản phẩm tôm chua thân thuộc với khẩu vị người Sài Gòn hơn: Giảm bớt mùi mắm, độ cay, chua, mặn, tăng vị ngọt,… Giờ đây, khi mua tôm chua về, các gia đình ở Sài Gòn không cần phải nêm nếm gì lại cho vừa miệng nữa mà có thể ăn ngay, ăn với cơm, mì gói, cuốn thịt luộc, v.v… Dần dà, Tôm Chua Bình Định đã chiếm được cảm tình của người Sài Gòn cho món ăn mang đậm tính dân tộc này.
Khi bạn đi làm về cảm giác mệt mỏi, phân vâng không biết mình nên ăn gì thì hết sức đơn giản vì bạn đã có tôm chua bạn chỉ cần có chén cơm trắng nữa là được.
Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, Tôm Chua Bình Định còn chú trọng ở khâu đóng gói. Nếu thị trường chung đa phần sử dụng hủ nhựa, thì đặc sản Tôm Chua Bình Định chỉ sử dụng lọ thủy tinh cao cấp cho sản phẩm của mình. Nhằm tránh các chất độc hại từ nhựa tiết ra trong quá trình bảo quản. Không chỉ vậy, lọ được thiết kế cao, ốm, dễ cầm hơn, không chỉ sang trọng mà còn tiện trong quá trình sử dụng. Đương nhiên đây cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời khi tặng quà biếu Tết cho người thân sắp tới.
GIÁ CHỈ:
148.000Đ/ LỌ 680G
178.000Đ/ LỌ 800G
MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH TP.HCM ( TRỪ HÓC MÔN, NHÀ BÈ, CỦ CHI )
Liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0931 309 694
thanh nhân- Tổng số bài gửi : 6
Similar topics
» Tôm chua Bình Định
» Kem Sữa Chua Phô Mai Trà Xanh (Không dùng máy làm kem)
» NHA TRANG TÌNH YÊU CỦA BIỂN ĐẢO Khởi hành hàng ngày Thời gian : 3 ngày 2 đêm
» NHA TRANG TÌNH YÊU CỦA BIỂN ĐẢO Khởi hành hàng ngày Thời gian : 3 ngày 2 đêm
» MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH TẠI HỒ CHÍ MINH
» Kem Sữa Chua Phô Mai Trà Xanh (Không dùng máy làm kem)
» NHA TRANG TÌNH YÊU CỦA BIỂN ĐẢO Khởi hành hàng ngày Thời gian : 3 ngày 2 đêm
» NHA TRANG TÌNH YÊU CỦA BIỂN ĐẢO Khởi hành hàng ngày Thời gian : 3 ngày 2 đêm
» MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri