Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (975) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects
Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
Vậy là đã chính thức nghỉ hè. Cùng #dungculambanhanphu làm ngay món bánh bắp cực dễ, lại vừa ngon miệng này nha.
Nguyên liệu:
- 3 trái bắp nếp, bắp Mỹ (còn gọi là bắp ngọt). Tùy khẩu vị mà mọi người chọn 1 trong 2 loại hoặc mix cả 2 loại.
- 1 ít rau ngò rí cắt nhỏ
- 1 củ hành tây băm nhỏ
- 3 cây hành lá cắt nhỏ
- 1 củ tỏi băm nhỏ
- 150g bột mì
- 2 muỗng cà phê bột nở
- 50ml sữa tươi không đường
- 4 quả trứng
- 50g bơ lạt nấu chảy
- Muối
- Tiêu
Dụng cụ:
- Chảo chống dính
- Thố trộn/ tô trộn
Cách làm:
- Bắp tách hạt, rửa sạch rồi để cho ráo nước.
- Trộn đều bắp, hành tây, hành lá, ngò rí, trứng, bột, sữa, bơ lạt rồi nêm thêm xíu muối, tiêu.
- Cho dầu vào chảo chống dính, múc từng muỗng hỗn hợp cho vào chảo rồi chiên vàng đều cả 2 mặt.
- Bánh bắp có thể ăn kèm với tương ớt hoặc sốt mayonnaise đều ngon miệng ạ.
----------------------------
Công thức từ Esheep Kitchen
----------------------------
Nếu không có thời gian chuẩn bị nguyên liệu, mọi người có thể ghé #dungculambanhanphu để tìm mua nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Làm Ngay Bánh Dứa Đài Loan Ngon Mắt, Ngon Miệng!
» Khám phá ngay top 10 quán ăn sáng đà nẵng siêu ngon
» Học ngay cách làm ruốc thịt siêu ngon của người Đài Loan
» Bánh tráng trộn siêu ngon
» Cách làm bánh flan siêu ngon tại nhà
» Khám phá ngay top 10 quán ăn sáng đà nẵng siêu ngon
» Học ngay cách làm ruốc thịt siêu ngon của người Đài Loan
» Bánh tráng trộn siêu ngon
» Cách làm bánh flan siêu ngon tại nhà
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT