Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1052) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (131) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
1. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Mỏng dẻo, vệ sinh.
Để tạo nên món gỏi cuốn, ram chả ngon giòn tan. Bên cạnh nguyên liệu chế biến thì không thể thiếu bánh tráng cuốn. Nhưng bánh tráng quá giòn, dễ gãy vỡ khiến thức ăn rơi ra khi cuốn, mất đi tính thẩm mỹ. Hay việc chuẩn bị một chậu nước để nhúng lại gây hơi mất vệ sinh. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng, nhưng rất dẻo, giúp bạn thưởng thức món ăn trọn vẹn hơn.
1.1. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Mỏng dẻo cuốn không bị gãy.
Bánh tráng là một loại bánh quen thuộc của người dân Việt Nam, thành phần chủ yếu là gạo tẻ xay nhuyễn pha thêm 1 ít muối cho đậm đà hương vị. Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh. Có rât nhiều loại bánh phải nhúng nước trước khi ăn vì bánh có độ giòn, khi gấp lại để cuốn thức ăn rất dễ bị gãy, rách.
Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng bằng kỹ thuật hiện đại, tỷ lệ giữa bột và nước phù hợp vì thế bánh có độ dẻo, khi cuốn hay làm chả ram không hề bị gãy, rách, cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng vừa đẹp mắt. Điều đặc biệt ở bánh tráng mỏng Mikiri, bánh có độ dẻo được sử dụng ngay để cuốn thức ăn mà không cần phải nhúng nước, không lo bánh dính vào tay. Cùng với đó, nhờ quy trình sản xuất bánh đảm bảo chất lượng nên bánh tráng giữ được hương vị của gạo.
1.2. Vì sao nên chọn bánh tráng không nhúng nước Mikiri.
Những lý do mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng bánh tráng không nhúng nước Mikiri:
- Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất. Vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương vị thanh khiết của đồng quê.
- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp các món cuốn gỏi.
- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng mỏng Mikiri không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy khi vỡ cuốn đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.
- Hiện nay Mikiri đang cung ứng đến thị trường bánh tròn và bánh vuông, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
- Bánh tráng Mikiri được cung cấp khắp thị trường trong nước. Được kiểm nghiệm và giấy tờ VSATTP.
2. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Nét đẹp ẩm thực Việt.
Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, bánh tráng không chỉ là một loại nguyên liệu; nó còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh thần cộng đồng. Bánh tráng thường xuất hiện trong các dịp lễ hội truyền thống quan trọng cũng như các đám, tiệc ,...phản ánh đời sống của người Việt qua hàng trăm năm nay, lưu giữ các nét văn hóa ẩm thực lâu đời. Bên cạnh đó, tuy có vẻ ngoài mỏng manh giản đơn nhưng lại là sự đúc kết tinh hoa ẩm thực qua ngàn năm văn hiến và luôn là niềm tự hào của ẩm thực quê nhà trước bạn bè năm châu.
Mikiri là nhãn hiệu nổi tiếng với ngành hàng thực phẩm khô như nui, bún, hủ tiếu, bánh canh ống, sa tế, tương ớt, chao,... Và bánh tráng siêu mỏng đặc sản chính là một trong những mặc hàng bán chạy nhất. Tên gọi "bánh tráng không nhúng nước" với ngụ ý biểu thị đây là sản phẩm bánh tráng siêu mỏng và khi cuốn thì không cần nhúng nước như loại bánh tráng truyền thống. Mikiri là nhãn hiệu được xem là tuyên phong trong việc sáng tạo nên loại bánh tráng không cần nhúng nước nhằm mang đến sự tiện dụng cho thực khách khi trải nghiệm món cuốn.
Đặt mua Bánh tráng không nhúng nước Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Để tạo nên món gỏi cuốn, ram chả ngon giòn tan. Bên cạnh nguyên liệu chế biến thì không thể thiếu bánh tráng cuốn. Nhưng bánh tráng quá giòn, dễ gãy vỡ khiến thức ăn rơi ra khi cuốn, mất đi tính thẩm mỹ. Hay việc chuẩn bị một chậu nước để nhúng lại gây hơi mất vệ sinh. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng, nhưng rất dẻo, giúp bạn thưởng thức món ăn trọn vẹn hơn.
1.1. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Mỏng dẻo cuốn không bị gãy.
Bánh tráng là một loại bánh quen thuộc của người dân Việt Nam, thành phần chủ yếu là gạo tẻ xay nhuyễn pha thêm 1 ít muối cho đậm đà hương vị. Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh. Có rât nhiều loại bánh phải nhúng nước trước khi ăn vì bánh có độ giòn, khi gấp lại để cuốn thức ăn rất dễ bị gãy, rách.
Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri được tráng mỏng bằng kỹ thuật hiện đại, tỷ lệ giữa bột và nước phù hợp vì thế bánh có độ dẻo, khi cuốn hay làm chả ram không hề bị gãy, rách, cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng vừa đẹp mắt. Điều đặc biệt ở bánh tráng mỏng Mikiri, bánh có độ dẻo được sử dụng ngay để cuốn thức ăn mà không cần phải nhúng nước, không lo bánh dính vào tay. Cùng với đó, nhờ quy trình sản xuất bánh đảm bảo chất lượng nên bánh tráng giữ được hương vị của gạo.
![Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà Banh-trang-mong-1-0167b1f8-a6ef-47e8-840e-2af4ba679f7c](https://bizweb.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-mong-1-0167b1f8-a6ef-47e8-840e-2af4ba679f7c.jpg?v=1709519394740)
Những lý do mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng bánh tráng không nhúng nước Mikiri:
- Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất. Vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương vị thanh khiết của đồng quê.
- Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp các món cuốn gỏi.
- Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng mỏng Mikiri không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy khi vỡ cuốn đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.
- Hiện nay Mikiri đang cung ứng đến thị trường bánh tròn và bánh vuông, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
- Bánh tráng Mikiri được cung cấp khắp thị trường trong nước. Được kiểm nghiệm và giấy tờ VSATTP.
2. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Nét đẹp ẩm thực Việt.
Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, bánh tráng không chỉ là một loại nguyên liệu; nó còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh thần cộng đồng. Bánh tráng thường xuất hiện trong các dịp lễ hội truyền thống quan trọng cũng như các đám, tiệc ,...phản ánh đời sống của người Việt qua hàng trăm năm nay, lưu giữ các nét văn hóa ẩm thực lâu đời. Bên cạnh đó, tuy có vẻ ngoài mỏng manh giản đơn nhưng lại là sự đúc kết tinh hoa ẩm thực qua ngàn năm văn hiến và luôn là niềm tự hào của ẩm thực quê nhà trước bạn bè năm châu.
Mikiri là nhãn hiệu nổi tiếng với ngành hàng thực phẩm khô như nui, bún, hủ tiếu, bánh canh ống, sa tế, tương ớt, chao,... Và bánh tráng siêu mỏng đặc sản chính là một trong những mặc hàng bán chạy nhất. Tên gọi "bánh tráng không nhúng nước" với ngụ ý biểu thị đây là sản phẩm bánh tráng siêu mỏng và khi cuốn thì không cần nhúng nước như loại bánh tráng truyền thống. Mikiri là nhãn hiệu được xem là tuyên phong trong việc sáng tạo nên loại bánh tráng không cần nhúng nước nhằm mang đến sự tiện dụng cho thực khách khi trải nghiệm món cuốn.
Đặt mua Bánh tráng không nhúng nước Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1052
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Chất lượng cao
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo không nhúng nước
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
» Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri