Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
Sốt Phô Mai và Sốt Dầu Trứng là 2 loại sốt thông dụng có thể sử dụng với bánh bông lan trứng muối, bánh mì kẹp chà bông, v.v… vì có vị béo ngậy, xen lẫn vị mặn nhẹ kích thích vị giác. #dungculambanhanphu chia sẻ 2 công thức này để mọi người có thể áp dụng làm trong gia đình nhé.
*** Sốt phô mai
250ml sữa tươi không đường
60gr cream cheese (phô mai kem) hoặc 4 miếng phô mai Bò cười
15gr bột mì
15gr bột năng
1 lòng đỏ trứng (17gr)
70gr đường
20gr bơ lạt
CÁCH LÀM:
Nấu cream cheese + sữa + đường cho tan hết. Sau đó làm nguội hỗn hợp sao cho chỉ còn hơi hơi ấm thì đổ vào hỗn hợp trứng+bột, đun lửa nhỏ đến khi đặc lại, Sau đó thả bơ lạt vào, bọc kín để nguội.
***Sốt dầu trứng
1 lòng đỏ trứng 17gr
10gr đường bột ( đường xay mịn)
100ml dầu hạt cải
* dùng dầu hạt cải sẽ đỡ mùi dầu và sốt ngậm dầu cũng tốt hơn
* Lòng đỏ trứng chọn lòng màu rực sẽ ra sốt màu đẹp
CÁCH LÀM:
Trộn lòng đỏ + đường cho tan rồi cho từ từ chậm rãi 100gr dầu ăn vào.
Sốt dầu bọc kín bảo quản được 1 tuần
--------------------
Nguồn công thức: Leah Thanh Tang
--------------------
Các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt. Mọi người có thể tìm mua ạ.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Today at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Today at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Today at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Today at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc