Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (969) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (65) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5019 in 2830 subjects
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri tiện lợi, nhanh chóng hơn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri tiện lợi, nhanh chóng hơn
Nguồn gốc và xuất xứ của bánh tráng là từ đâu?
Bánh tráng là niềm tự hào của nền ẩm thực Việt Nam, bởi đây là thực phẩm có thể kết hợp đa dạng các món ăn ngon để tạo nên "đặc sản" của người Việt mà ai đến đất nước hình chữ S đều cũng muốn thử. Tuy nhiên, để biết bánh tráng có nguồn gốc từ đâu thì không một ai trả lời được, nhưng có một vài thông tin lan truyền cho rằng, bánh tráng bắt nguồn từ cuộc chiến thần tốc của đội quân Lam Sơn, khi đây là nguồn lương thực chủ lực của họ. Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng, bánh tráng có từ thời nhà Trần. Vì vậy, nguồn gốc và xuất xứ của bánh tráng đến từ đâu thì khó ai có thể biết rõ được, chỉ biết rằng bánh tráng xuất hiện từ rất lâu đời.
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri hợp vệ sinh, tiện lợi
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri có thành phần từ các nguyên liệu cao cấp như tinh bột khoai mì (80%), tinh bột gạo (10%), nước (7%), bột năng (2%) và muối i-ốt (1%). Với nguyên liệu đầu vào cao cấp qua các thiết bị công nghệ máy móc hiện đại hợp vệ sinh nên đầu ra là sản phẩm luôn đạt chất lượng. Hơn thế nữa, bánh tráng không nhúng nước Mikiri đáp ứng được tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng khi không cần phải nhúng nước, đặc biệt bánh tráng sẽ không bị bở. Bánh tráng Mikiri sẽ là nguyên liệu cho các món cuốn hoặc các món chả giò.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 969
Similar topics
» Nui Mikiri - thực đơn bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri chất lượng hàng đầu
» Nui Mikiri nấu ăn tiền tiện lợi, nhanh chóng
» Cốt me Mikiri 100% nguyên chất, tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri chất lượng hàng đầu
» Nui Mikiri nấu ăn tiền tiện lợi, nhanh chóng
» Cốt me Mikiri 100% nguyên chất, tiện lợi và nhanh chóng
» Cốt me Mikiri đã tách hạt tiện lợi và nhanh chóng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Today at 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Yesterday at 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Yesterday at 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Yesterday at 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị