Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Chao Mikiri - Vị ngon hấp dẫn cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị ngon hấp dẫn cho món ăn
Chao là gia vị vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Được làm bằng phương pháp lên men từ đậu nành nên chao có vị beo béo và hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Ngày nay, chao được biến tấu ra khá nhiều loại như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....khá độc đáo, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Chao Mikiri với thành phần tự nhiên, thuần chay lại được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Chao ngon cao cấp.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành, khoai môn,...đã qua chọn lọc kỹ càng. Sau đó được cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy, có thể kiểm soát và đảm bảo chất lượng của chao. Tuy được sản xuất bằng phương pháp hiện đại, nhưng chao vẫn có vị béo thơm hấp dẫn chuẩn truyền thống. Bên cạnh đó, cùng với sự kết hợp cùng các loại gia vị như ớt, rượu trắng, tỏi,...mà chao khi lên men có vị cay ngon, mặn mà, kích thích vị giác thực khách.
Chao Mikiri - Hương vị thơm ngon cho món ăn.
Chao ngày nay là gia vị khá phổ biến, rất được đông đảo mọi người ưa chuộng. Được làm từ các loại nguyên liệu thuần chay nên có thể sử dụng được cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài ra, còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại nước tương, nước mắm,....Thông thường, bạn có thể sử dụng chao như một món nước chấm hoặc dùng để tẩm ướp nguyên liệu hay nêm nếm cho món ăn thêm đậm đà, đổi vị cho thực đơn hằng ngày. Chẳng hạn như rau củ luộc chấm chao, rau muống xào chao, thịt kho chao, gà nướng chao, vịt nấu chao, lẩu chao,....Chao cao cấp Mikiri với vị béo bùi hấp dẫn, là lựa chọn hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Chao ngon cao cấp.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành, khoai môn,...đã qua chọn lọc kỹ càng. Sau đó được cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy, có thể kiểm soát và đảm bảo chất lượng của chao. Tuy được sản xuất bằng phương pháp hiện đại, nhưng chao vẫn có vị béo thơm hấp dẫn chuẩn truyền thống. Bên cạnh đó, cùng với sự kết hợp cùng các loại gia vị như ớt, rượu trắng, tỏi,...mà chao khi lên men có vị cay ngon, mặn mà, kích thích vị giác thực khách.
Chao Mikiri - Hương vị thơm ngon cho món ăn.
Chao ngày nay là gia vị khá phổ biến, rất được đông đảo mọi người ưa chuộng. Được làm từ các loại nguyên liệu thuần chay nên có thể sử dụng được cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài ra, còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại nước tương, nước mắm,....Thông thường, bạn có thể sử dụng chao như một món nước chấm hoặc dùng để tẩm ướp nguyên liệu hay nêm nếm cho món ăn thêm đậm đà, đổi vị cho thực đơn hằng ngày. Chẳng hạn như rau củ luộc chấm chao, rau muống xào chao, thịt kho chao, gà nướng chao, vịt nấu chao, lẩu chao,....Chao cao cấp Mikiri với vị béo bùi hấp dẫn, là lựa chọn hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri