Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
Hiện nay nhu cầu của chị em phụ nữ về vấn đề giảm cân là chủ đề cực hot hiện nay, với tâm lý tìm những thực phẩm dễ ăn và có ít chất dễ tăng cân cho cơ thể và cung cấp nhiều năng lượng. Các loại bánh healthy dần được cho là sự lựa chọn lý tưởng. Vậy sau đây Nutski sẽ giới thiệu một loại bánh healthy có tên Biscotti.
Bánh Biscotti healthy là gì ?
Bánh Biscotti là một phiên bản bánh được làm với nguyên liệu đa dạng hơn, Ít chất béo, Ít đường và giàu chất dinh dưỡng hơn nhờ có nhiều loại dinh dưỡng. Thay vì sử dụng đường tinh lọc, bơ và bộ mì, các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như: Hạt dinh dưỡng, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, hạt óc chó được sử dụng để làm bánh Biscotti Healthy.
Hạt dinh dưỡng
Cách làm bánh Biscotti Healthy như thế nào ?
Dưới đây là cách làm bánh biscotti của nhà Nutski:
Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh cần chuẩn bị
125gram bột mì nguyên cám
125gram bột nở baking powder
65g bột mì đa dụng
1/4 muỗng cà phê muối
1/4 muỗng cà phê dầu oliu
2 quả trứng
1 muỗng tinh dầu vanilla extract
2,5gram hạt hướng dương, 2,5gram hạt hạnh nhân, 2,5gram hạt chia hoặc hạt óc chó tùy chọn
các loại hạt dinh dưỡng làm bánh biscotti
Quy trình làm bánh Biscotti
cách làm bánh biscotti
Bước 1: Trộn đều bột mì nguyên cám, bột mì đa dụng, đường, bột nở baking powder, và muối trong một bát lớn
Bước 2: Trộn đều dầu oliu, trứng và tinh dầu vanilla extract trong một bát.
Bước 3: Thêm hỗn hợp dầu Oliu, trứng, tinh dầu vanilla extract vào bát bột và trộn đều.
Bước 4: Thêm hạt vào hỗn hợp trên và trộn đều.
Bước 5: Đặt hỗn hợp trên một tấm giấy nướng và uốn thành hình oval hoặc dài và dẹp tùy vào sở thích.
Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C, trong vòng 25 đến 30 phút cho đến khi bánh khô và giòn.
Bước 7: Sau khi nướng xong lấy bánh để nơi thoáng và đợi bánh nguội trong 10 phút.
Bước 8: Cắt bánh miếng dài khoảng 1,75cm và nướng lại khoảng 5 phút đến 10 phút nữa cho đến khi khô và giòn.
Bánh biscotti healthy
Bánh biscotti healthy được thưởng thức như một loại snack dinh dưỡng hoặc món tráng miệng tuyệt vời.
Mong rằng những chia về trên về bánh Biscotti giúp bạn hiểu hơn về các loại bánh healthy và bổ xung vào thực đơn ăn kiêng hàng ngày của mình.
Bánh Biscotti healthy là gì ?
Bánh Biscotti là một phiên bản bánh được làm với nguyên liệu đa dạng hơn, Ít chất béo, Ít đường và giàu chất dinh dưỡng hơn nhờ có nhiều loại dinh dưỡng. Thay vì sử dụng đường tinh lọc, bơ và bộ mì, các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như: Hạt dinh dưỡng, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, hạt óc chó được sử dụng để làm bánh Biscotti Healthy.
Hạt dinh dưỡng
Cách làm bánh Biscotti Healthy như thế nào ?
Dưới đây là cách làm bánh biscotti của nhà Nutski:
Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh cần chuẩn bị
125gram bột mì nguyên cám
125gram bột nở baking powder
65g bột mì đa dụng
1/4 muỗng cà phê muối
1/4 muỗng cà phê dầu oliu
2 quả trứng
1 muỗng tinh dầu vanilla extract
2,5gram hạt hướng dương, 2,5gram hạt hạnh nhân, 2,5gram hạt chia hoặc hạt óc chó tùy chọn
các loại hạt dinh dưỡng làm bánh biscotti
Quy trình làm bánh Biscotti
cách làm bánh biscotti
Bước 1: Trộn đều bột mì nguyên cám, bột mì đa dụng, đường, bột nở baking powder, và muối trong một bát lớn
Bước 2: Trộn đều dầu oliu, trứng và tinh dầu vanilla extract trong một bát.
Bước 3: Thêm hỗn hợp dầu Oliu, trứng, tinh dầu vanilla extract vào bát bột và trộn đều.
Bước 4: Thêm hạt vào hỗn hợp trên và trộn đều.
Bước 5: Đặt hỗn hợp trên một tấm giấy nướng và uốn thành hình oval hoặc dài và dẹp tùy vào sở thích.
Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C, trong vòng 25 đến 30 phút cho đến khi bánh khô và giòn.
Bước 7: Sau khi nướng xong lấy bánh để nơi thoáng và đợi bánh nguội trong 10 phút.
Bước 8: Cắt bánh miếng dài khoảng 1,75cm và nướng lại khoảng 5 phút đến 10 phút nữa cho đến khi khô và giòn.
Bánh biscotti healthy
Bánh biscotti healthy được thưởng thức như một loại snack dinh dưỡng hoặc món tráng miệng tuyệt vời.
Mong rằng những chia về trên về bánh Biscotti giúp bạn hiểu hơn về các loại bánh healthy và bổ xung vào thực đơn ăn kiêng hàng ngày của mình.
nutskifood2023- Tổng số bài gửi : 4
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm bánh gối ngon
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
» Cách làm bánh gối ngon
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri