Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào tinh hoa ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào tinh hoa ẩm thực Việt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon tuyệt
Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo dẻo nên bánh có độ thơm nhất định. Ngoài loại bột gạo cao cấp thì nguyên liệu làm bánh tráng còn được hòa trộn với bột năng để tăng thêm độ dẻo dai và nước theo tỉ lệ thích hợp để bánh có độ dẻo mỏng tự nhiên mà không bị nếp gấp khi cuốn. Đặc biệt hơn nữa là bánh không cần nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất tiện lợi khi dùng trong món cuốn. Bên cạnh đó, bánh tráng gạo dẻo Mikiri hiện có hai loại là bánh vuông và bánh tròn với nhiều loại có nhiều kích cỡ khác nhau, qua đây giúp người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn loại bánh thích hợp cho số lượng thành viên trong gia đình của bạn. Bánh tráng là loại nguyên liệu vốn có từ lâu đời và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Thật vậy, chiếc bánh tráng gạo tuy có phần mỏng manh, bình dị là vậy nhưng lại là nguyên liệu để kết hợp ra vô vàn món ăn hấp dẫn thu hút thực khách trong nước lẫn du khách nước ngoài. Có thể nói bánh tráng gạo đã đại diện một phần cho tinh hoa ẩm thực nước nhà, đồng thời vang danh khắp thế giới.
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
Bánh tráng là loại nguyên liệu gần đại diện cho một phần nét văn hóa ẩm thực của người Việt Nam, bởi bánh tráng gạo mỏng thường hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,...Các món ăn từ bánh tráng không chỉ được thực khách trong nước ưa chuộng mà còn cả các du khách nước ngoài yêu mến. Chẳng hạn, các món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn thịt luộc, cuốn bánh xèo, bánh tráng cuốn gỏi... hay các món ăn vặt "hot" trong những năm trở lại đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng,... Chỉ với xấp bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn vị ngon của món ăn cùng với vị gạo đặc trưng của bánh tráng. Đây sẽ là một những món "đặc sản" hứa hẹn sẽ giúp bạn trải nghiệm ẩm thực Việt Nam một cách chân thật nhất. Liên hệ với chúng mình để đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nha.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri khơi dậy nét tinh hoa ẩm thực người Việt
» Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo - đặc sản gắn liền với ẩm thực người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng thượng hạng
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực truyền thống
» Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo - đặc sản gắn liền với ẩm thực người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng thượng hạng
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc