Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Chả ram thơm ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chả ram thơm ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sản truyền thống của người Việt từ bao đời nay, thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào những dịp quan trọng như đám tiệc, lễ, Tết,....Với phần nhân bánh được làm chủ yếu từ thịt, cà rốt, mộc nhĩ, củ sắn,....và gói gọn lại trong chiếc bánh tráng gạo thành các khối hình trụ. Tuy chỉ là các cuốn chả giò nhỏ bé nhưng lại mang đậm nét tinh hoa của ẩm thực nước nhà. Yếu tố quyết định chả giò có ngon hay không nằm ở độ giòn rụm của vỏ bánh. Vì vậy, phải lựa chọn loại bánh để cuốn cho phù hợp. Bánh tráng chả ram Mikiri với tỷ lệ thành phần độc đáo, giúp các chị em nội trợ dễ dàng có các cuốn chả giò vàng giòn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Thành phần của bánh tráng chả ram Mikiri.
Bánh tráng chả ram Mikiri với tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm vừa phải vừa có vị mặn mà hấp dẫn. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn tan cùng màu vàng đượm đầy bắt mắt. Ngoài ra, bánh có thể để lâu mà không sợ bị ỉu tối đa trong 60 phút. Với 24 lá bánh, bạn có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn.
Chả giò là món ăn rất phổ biến tại Việt Nam với nhiều cách thưởng thức khác nhau. Có thể dùng kèm rau sống và nước mắm chua cay, cũng có thể ăn cùng với bún hoặc cơm tùy thích hoặc có thể nhâm nhi với tương ớt, tương xí muội, sốt Mayonaise,....Không chỉ vậy, chả giò còn có nhiều loại nhân hấp dẫn, thích hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ví dụ như nhân nấm, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai hoặc nhân hàu, nhân hải sản, nhân cá,...Với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Thành phần của bánh tráng chả ram Mikiri.
Bánh tráng chả ram Mikiri với tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm vừa phải vừa có vị mặn mà hấp dẫn. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn tan cùng màu vàng đượm đầy bắt mắt. Ngoài ra, bánh có thể để lâu mà không sợ bị ỉu tối đa trong 60 phút. Với 24 lá bánh, bạn có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn.
Chả giò là món ăn rất phổ biến tại Việt Nam với nhiều cách thưởng thức khác nhau. Có thể dùng kèm rau sống và nước mắm chua cay, cũng có thể ăn cùng với bún hoặc cơm tùy thích hoặc có thể nhâm nhi với tương ớt, tương xí muội, sốt Mayonaise,....Không chỉ vậy, chả giò còn có nhiều loại nhân hấp dẫn, thích hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ví dụ như nhân nấm, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai hoặc nhân hàu, nhân hải sản, nhân cá,...Với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ MÈ DỪA THƠM NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ MÈ DỪA THƠM NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc