Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước cao cấp
Bánh tráng là nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, gắn liền với nền văn minh lúa nước lâu đời. Được làm chủ yếu từ bột gạo, trải qua khá nhiều công đoạn mới tạo ra được một chiếc bánh tráng hoàn chỉnh. So với các loại nguyên liệu khác, bánh tráng có phần đơn sơ mộc mạc nhưng khi kết hợp cùng các loại nguyên khác lại cho ra nhiều món ăn đa dạng với hương vị hấp dẫn. Nhất là vào các dịp lễ, Tết,...thì bánh tráng lại càng là nguyên liệu không thể thiếu cho mâm cỗ. Để mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, Mikiri đã sản xuất ra bánh tráng không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp để giúp bánh có độ dẻo mềm vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các day chuyền hiện đại, hoàn toàn nói "không" với phẩm màu, hương nhân tạo nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Ngoài ra, bánh được đóng gói với hai loại vuông tròn có số lá cùng kích thước khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn lý tưởng.
Bánh tráng từ lâu đã là một phần trong đời sống của mọi người, mang đậm nét các giá trị văn hóa truyền thống xưa cũ. Bên cạnh đó, bánh tráng cũng là món ăn vô cùng phong phú khi có thể dễ dàng kết hợp mọi loại nguyên liệu với nhau vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn thịt luộc, cá hấp, chả lụi, nem nướng,.....Ngoài ra, không thể không kể đến các món ăn vặt "hot" như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm,....Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể dễ dàng sử dụng để chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp để giúp bánh có độ dẻo mềm vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các day chuyền hiện đại, hoàn toàn nói "không" với phẩm màu, hương nhân tạo nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Ngoài ra, bánh được đóng gói với hai loại vuông tròn có số lá cùng kích thước khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn lý tưởng.
Bánh tráng từ lâu đã là một phần trong đời sống của mọi người, mang đậm nét các giá trị văn hóa truyền thống xưa cũ. Bên cạnh đó, bánh tráng cũng là món ăn vô cùng phong phú khi có thể dễ dàng kết hợp mọi loại nguyên liệu với nhau vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn thịt luộc, cá hấp, chả lụi, nem nướng,.....Ngoài ra, không thể không kể đến các món ăn vặt "hot" như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm,....Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể dễ dàng sử dụng để chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Mikiri với bánh tráng không nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Mikiri - Nhà cung cấp bánh tráng gạo không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Mikiri - Nhà cung cấp bánh tráng gạo không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc