Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
Chao là gia vị được ví như phô mai Châu Á, có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó được du nhập vào Việt Nam. Được lên men chủ yếu từ đậu nành nên chao có vị béo thơm hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Tại Việt Nam, chao rất được ưa chuộng tại miền Trung và miền Nam và có khá nhiều loại chao độc đáo như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....tạo nên bản sắc văn hóa riêng biệt cho ẩm thực nước nhà. Chao Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo mang đến sản phẩm chát lượng cho người tiêu dùng.
Chao cao cấp Mikiri - Chao ngon chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ các loại thành phần như đậu nành, khoai môn,.....là những nguyên liệu thuần chay tự nhiên tốt cho sức khỏe. Được lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại nên có thể kiểm soát quá trình lên men đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn ATVSTP. Đặc biệt, chao còn được lên men cùng với các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng giúp chao lên men được mặn mà, cay ngon xen lẫn vị chua dịu kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, còn có hai loại chao môn và chao đậu, được đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 180g cùng 380g, người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn.
Chao Mikiri - Gia vị cho món ăn đậm.
Chao là loại gia vị ngày càng phổ biến tại Việt Nam với nhiều món ngon hấp dẫn. Là gia vị thuần chay nên thường xuyên được sử dụng trong ẩm thực chay cùng với nước tương: làm gia vị chấm cho các món rau củ luộc hay đem xào cùng các loại rau,...Tuy nhiên so với nước tương thì cho lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều do quá trình lên men từ đậu nành nên chao chứa một lượng lớn các loại vitamin B, các loại khoáng chất như canxi, sắt, kẽm,......Không chỉ được yêu thích trong ẩm thực chay mà chao cũng rất được ưa chuộng trong ẩm thực mặn. Chẳng hạn như vịt nấu chao, gà nướng chao,.....Với vị béo thơm tự nhiên của chao Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng theo ý thích cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao cao cấp Mikiri - Chao ngon chất lượng.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ các loại thành phần như đậu nành, khoai môn,.....là những nguyên liệu thuần chay tự nhiên tốt cho sức khỏe. Được lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại nên có thể kiểm soát quá trình lên men đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn ATVSTP. Đặc biệt, chao còn được lên men cùng với các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng giúp chao lên men được mặn mà, cay ngon xen lẫn vị chua dịu kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, còn có hai loại chao môn và chao đậu, được đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 180g cùng 380g, người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn.
Chao Mikiri - Gia vị cho món ăn đậm.
Chao là loại gia vị ngày càng phổ biến tại Việt Nam với nhiều món ngon hấp dẫn. Là gia vị thuần chay nên thường xuyên được sử dụng trong ẩm thực chay cùng với nước tương: làm gia vị chấm cho các món rau củ luộc hay đem xào cùng các loại rau,...Tuy nhiên so với nước tương thì cho lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều do quá trình lên men từ đậu nành nên chao chứa một lượng lớn các loại vitamin B, các loại khoáng chất như canxi, sắt, kẽm,......Không chỉ được yêu thích trong ẩm thực chay mà chao cũng rất được ưa chuộng trong ẩm thực mặn. Chẳng hạn như vịt nấu chao, gà nướng chao,.....Với vị béo thơm tự nhiên của chao Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng theo ý thích cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
» Chao Mikiri - Gia vị béo thơm đặc trưng
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
» Chao Mikiri - Gia vị béo thơm đặc trưng
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị