Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
Nếu như phở Việt Nam đã quá nổi tiếng với bạn bè quốc tế thì các món cuốn dùng với bánh tráng gạo cũng làm họ "khá trầm trồ" về độ ngon cũng không kém cạnh. Thật vậy, không thể phủ nhận rằng sức hấp dẫn của loại bánh có nguyên liệu là bột gạo xay rồi tráng mỏng này được xem là phát minh để đời của người Việt, sự khéo léo trong cách sử dụng các nguyên liệu bình dị và dân dã và nét tinh tế trong cách kết hợp với nhiều món ăn ngon mang tính biểu tượng trong ẩm thực Việt.
Người Việt luôn trân quý những hạt gạo do chính họ làm nên, vì vậy việc sử dụng gạo là nguyên liệu chính để cho ra đời những chiếc bánh tráng mỏng là điều mà họ luôn tự hào mỗi khi nhắc đến bánh tráng. Thật vậy, đây được xem là phát minh để đời của người Việt cho nền ẩm thực nước nhà.
Hễ nhắc đến bánh tráng là phải nói ngay loại bánh tráng không nhúng nước của nhà Mikiri với nguyên liệu chính được làm từ bột gạo xoay truyền thống, nước, muối i-ốt và đặc biệt kết hợp cùng tinh bột mì để tạo độ dẻo cho bánh để khi cuốn sẽ không bị bỡ. Từ xưa đến nay những tưởng rằng bánh tráng cuốn đã gắn liền với các món cuốn như gỏi cuốn, nem cuốn,... nhưng đây chỉ là các món truyền thống. Thế nhưng, sẽ ngỡ ngàng khi bánh tráng gạo còn là nguyên liệu có mặt nhiều nhất trong danh sách các món "hot trend" của giới trẻ ngày nay, có thể kể đến một số món đặc trưng như: Tokbokki, Há Cảo, Bánh Tráng Nướng, Bánh tráng Trộn,... Chỉ với gói bánh tráng Mikiri thì bạn có thể trổ tài làm nhiều món ngon đa dạng khác nhau mà không sợ ngán đó nha. Nhanh tay lưu lại thực đơn này để hôm sau áp dụng bạn nhé!
Bánh tráng mỏng cuốn còn thực sự là món ăn độc đáo khi khai thác triệt để vị ngọt từ những "hạt ngọc trời" tạo nên hương vị rất riêng biệt. Hơn thế nữa, sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu giúp món cuốn trở nên hấp dẫn và thực sự làm các tín đồ ẩm thực gợi nhớ những món ăn quê nhà do chính tay mẹ nấu. Đặc biệt, cá lóc nướng cuốn bánh tráng có lẻ là món ăn ngon mà bạn nên thử khi mỗi dịp về quê, thịt cá nướng thơm mừng và có độ ngọt tự nhiên từ cá đồng nên rất hấp dẫn, lấy một miếng cá cuốn kèm với dưa leo, rau mùi và gỏi xoài thì ngon còn gì bằng. Với nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản thì các thực khách của chúng ta có thể "tha hồ" làm những món ngon với xấp bánh tráng Mikiri một cách nhanh chóng và tiện lợi. Liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp,
Bánh tráng Mikiri mỏng, dẻo tiện lợi, cao cấp
Người Việt luôn trân quý những hạt gạo do chính họ làm nên, vì vậy việc sử dụng gạo là nguyên liệu chính để cho ra đời những chiếc bánh tráng mỏng là điều mà họ luôn tự hào mỗi khi nhắc đến bánh tráng. Thật vậy, đây được xem là phát minh để đời của người Việt cho nền ẩm thực nước nhà.
Hễ nhắc đến bánh tráng là phải nói ngay loại bánh tráng không nhúng nước của nhà Mikiri với nguyên liệu chính được làm từ bột gạo xoay truyền thống, nước, muối i-ốt và đặc biệt kết hợp cùng tinh bột mì để tạo độ dẻo cho bánh để khi cuốn sẽ không bị bỡ. Từ xưa đến nay những tưởng rằng bánh tráng cuốn đã gắn liền với các món cuốn như gỏi cuốn, nem cuốn,... nhưng đây chỉ là các món truyền thống. Thế nhưng, sẽ ngỡ ngàng khi bánh tráng gạo còn là nguyên liệu có mặt nhiều nhất trong danh sách các món "hot trend" của giới trẻ ngày nay, có thể kể đến một số món đặc trưng như: Tokbokki, Há Cảo, Bánh Tráng Nướng, Bánh tráng Trộn,... Chỉ với gói bánh tráng Mikiri thì bạn có thể trổ tài làm nhiều món ngon đa dạng khác nhau mà không sợ ngán đó nha. Nhanh tay lưu lại thực đơn này để hôm sau áp dụng bạn nhé!
Bánh tráng mỏng - Gợi nhớ ẩm thực chân quê
Bánh tráng mỏng cuốn còn thực sự là món ăn độc đáo khi khai thác triệt để vị ngọt từ những "hạt ngọc trời" tạo nên hương vị rất riêng biệt. Hơn thế nữa, sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu giúp món cuốn trở nên hấp dẫn và thực sự làm các tín đồ ẩm thực gợi nhớ những món ăn quê nhà do chính tay mẹ nấu. Đặc biệt, cá lóc nướng cuốn bánh tráng có lẻ là món ăn ngon mà bạn nên thử khi mỗi dịp về quê, thịt cá nướng thơm mừng và có độ ngọt tự nhiên từ cá đồng nên rất hấp dẫn, lấy một miếng cá cuốn kèm với dưa leo, rau mùi và gỏi xoài thì ngon còn gì bằng. Với nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản thì các thực khách của chúng ta có thể "tha hồ" làm những món ngon với xấp bánh tráng Mikiri một cách nhanh chóng và tiện lợi. Liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp,
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào tinh hoa ẩm thực Việt
» Bánh tráng Mikiri khơi dậy nét tinh hoa ẩm thực người Việt
» Bánh tráng gạo - đặc sản gắn liền với ẩm thực người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực truyền thống
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng thượng hạng
» Bánh tráng Mikiri khơi dậy nét tinh hoa ẩm thực người Việt
» Bánh tráng gạo - đặc sản gắn liền với ẩm thực người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực truyền thống
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng thượng hạng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc