Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Cá Tuyết Iceland Fillet
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cá Tuyết Iceland Fillet
Cá tuyết Iceland Fillet là loài cá biển có nhiều chất tốt cho sức khỏe như: vitamin A, vitamin D, omaga 3 (DHA, EPA) rất cần thiết cho sự phát triển của trí não. Phần thịt cá có màu trắng mang nhiều đạm và ít chất béo. Các món ăn làm từ cá tuyết mang nhiều chất dinh dưỡng tốt giúp phát triển trí não, bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe.
Lợi ích từ cá tuyết Iceland Fillet:
Cá tuyết Iceland Fillet có hàm lượng calories không cao. Thịt cá chứa đa dạng vitamin và khoáng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Ăn cá tuyết thường xuyên giúp kiểm soát được chỉ số huyết áp, hạn chế tăng cân, duy trì lượng axit và dịch lỏng trong cơ thể. Bên cạnh đó còn làm chậm quá trình lão hóa não ở người lớn tuổi…
Cá tuyết làm món gì ngon
Cá tuyết Iceland Fillet như là niềm kiêu hãnh của đại dương. Là loài cá thông minh, nhanh nhẹn, chuyên sống ở vùng nước lợ, nước thấp. Cá tuyết là món ăn thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Các món ăn ngon từ cá tuyết
Cá Tuyết nhập khẩu đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp vì sự mới lạ và giá trị dinh dưỡng của nó. Tại các nhà hàng Việt Nam, cá tuyết thường được chế biến thành các món như:
Cá Tuyết Iceland nướng sốt Miso
Cá tuyết Iceland nướng sốt miso là món ăn mang đậm nét văn hóa Nhật. Nó mang màu sắc bắt mắt và hương thơm cực kỳ cuốn hút. Thịt cá béo ngọt thấm vị nước sốt miso đậm đà thật thơm ngon và hấp dẫn.
cá tuyết
Món cá nướng này ăn cùng cơm và một ít rau sống sẽ vô cùng ngon đấy. Nhanh tay vào bếp thực hiện món ăn này và mời gia đình cùng thưởng thức thôi.
Cá tuyết Fillet hấp nấm
Ngoài hấp hành gừng, bạn cũng có thể thử thay đổi bữa ăn thường ngày của gia đình mình với món cá tuyết hấp nấm. Thịt cá mềm ẩm, không bị khô, thấm đều gia vị, kết hợp cùng với độ dai giòn và mùi thơm đặc trưng của nấm hương vô cùng tuyệt vời.
Cá tuyết Iceland Fillet áp chảo
Cá tuyết Fillet áp chảo là món ngon cuối cùng mà Green Good muốn giới thiệu tới quý bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay. Đơn giản, dễ làm và cũng không kém phần thơm ngon.
Cá Tuyết
Cá tuyết áp chảo vàng ươm bên ngoài, bên trong vừa chín tới vẫn giữ nguyện được độ mềm, béo thơm và không bị khô. Món ăn dùng cùng với 1 ít nước sốt tự pha sẽ tăng thêm hương vị đấy!
Lợi ích từ cá tuyết Iceland Fillet:
Cá tuyết Iceland Fillet có hàm lượng calories không cao. Thịt cá chứa đa dạng vitamin và khoáng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Ăn cá tuyết thường xuyên giúp kiểm soát được chỉ số huyết áp, hạn chế tăng cân, duy trì lượng axit và dịch lỏng trong cơ thể. Bên cạnh đó còn làm chậm quá trình lão hóa não ở người lớn tuổi…
Cá tuyết làm món gì ngon
Cá tuyết Iceland Fillet như là niềm kiêu hãnh của đại dương. Là loài cá thông minh, nhanh nhẹn, chuyên sống ở vùng nước lợ, nước thấp. Cá tuyết là món ăn thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Các món ăn ngon từ cá tuyết
Cá Tuyết nhập khẩu đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp vì sự mới lạ và giá trị dinh dưỡng của nó. Tại các nhà hàng Việt Nam, cá tuyết thường được chế biến thành các món như:
Cá Tuyết Iceland nướng sốt Miso
Cá tuyết Iceland nướng sốt miso là món ăn mang đậm nét văn hóa Nhật. Nó mang màu sắc bắt mắt và hương thơm cực kỳ cuốn hút. Thịt cá béo ngọt thấm vị nước sốt miso đậm đà thật thơm ngon và hấp dẫn.
cá tuyết
Món cá nướng này ăn cùng cơm và một ít rau sống sẽ vô cùng ngon đấy. Nhanh tay vào bếp thực hiện món ăn này và mời gia đình cùng thưởng thức thôi.
Cá tuyết Fillet hấp nấm
Ngoài hấp hành gừng, bạn cũng có thể thử thay đổi bữa ăn thường ngày của gia đình mình với món cá tuyết hấp nấm. Thịt cá mềm ẩm, không bị khô, thấm đều gia vị, kết hợp cùng với độ dai giòn và mùi thơm đặc trưng của nấm hương vô cùng tuyệt vời.
Cá tuyết Iceland Fillet áp chảo
Cá tuyết Fillet áp chảo là món ngon cuối cùng mà Green Good muốn giới thiệu tới quý bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay. Đơn giản, dễ làm và cũng không kém phần thơm ngon.
Cá Tuyết
Cá tuyết áp chảo vàng ươm bên ngoài, bên trong vừa chín tới vẫn giữ nguyện được độ mềm, béo thơm và không bị khô. Món ăn dùng cùng với 1 ít nước sốt tự pha sẽ tăng thêm hương vị đấy!
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Cá Hồi Fillet Nguyên Loin Đông Lạnh
» Cá Hồi Fillet Nguyên Loin Đông Lạnh
» Cà ri là món ăn tuyệt vời
» Cà ri là món ăn tuyệt vời
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Cá Hồi Fillet Nguyên Loin Đông Lạnh
» Cà ri là món ăn tuyệt vời
» Cà ri là món ăn tuyệt vời
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị