Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyToday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyToday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyYesterday at 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyYesterday at 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyYesterday at 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyYesterday at 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyYesterday at 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
Admin (202)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
MKT (67)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà 68013Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà

Go down

Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà Empty Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà

Bài gửi by Gmark Sat 20 May - 16:22

Thịt thăn ngoại bò Ishiga là phần thịt được yêu thích nhất trong việc chế biến các món Steak, nướng bởi độ thơm ngon, mềm và hương vị đặc biệt mà phần thịt này đem lại.

Thăn lưng bò Ishiga

Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nhiều người e ngại phần mỡ này, tuy nhiên viền mỡ này khi áp chảo sẽ giúp miếng thịt mềm hơn, mọng nước và thơm ngọt hơn.

Cách làm Ishiga Beefsteak tại nhà
Chuẩn bị
400g bò thăn ngoại Ishiga
Bơ và dầu ô liu
Muối, tiêu, tỏi, khoai tâ
Cách ướp thịt
Rã đông thịt khoảng 30 phút, sau đó thấm nước bằng khen giấy, rắc đều muối, tiêu và dầu ô liêu vào bề mặt thịt, xoay và vỗ cho gia vịt thấm đều, sau đó để khoảng 15 phút – 45 phút tùy bạn thích ăn đậm đà hay ngọt thịt.Trong quá trình chờ thịt ngấm gia vị ta có thể chiên khoai tây ăn kèm, khi chiên riêng thì khoai tây sẽ giòn và ngon hơn, nếu không có thời gian bạn có cho vào lúc nấu bò.

beefsteak Ishiga

Tiến hành chế biến
Sau khoảng 30 phút ướp thịt rồi ta bắt đầu áp chảo, để thịt vàng và đẹp nhất ta nên dùng chảo bằng gang, có gân sọc. Đợi cho đủ độ nóng tạo màu vàng cho thịt. Không có thì lấy chảo thường như mình cũng được, điều quan trọng là khi bắt đầu áp chảo thì chảo phải thật là nóng. Trong 2 phút đầu nên để lửa lớn nhất, mỗi mặt 1 phút, sau đó giảm lửa và cho bơ cùng tỏi, hành, khoai tây vào nếu bạn không chiên trước. Lấy thìa rưới bơ lên bề mặt thịt, mỗi bên ta để thêm 1 phút nếu muốn ăn thịt bên trong hồng, nếu muốn ăn chín hẳn thì mỗi bên bạn để 2 phút. Nhưng chín hẳn thịt sẽ dai hơn và không ngọt bằng ăn beefsteak medium rare.

Sau đó bạn cháy các cạnh bên, đối với cạnh có mỡ bạn có thể cháy từ 3-5 phút cho mỡ cháy và chảy ra ngoài ăn sẽ không bị ngán.

Cách làm món bít tết

Tắt bếp thôi. vớt thịt ra dĩa cùng tỏi và khoai tây. Để miếng thịt bên ngoài trong vòng 5 phút, không được cắt thịt ra liền. Đây là cách giúp thịt giữ nước, ăn sẽ ngọt hơn, mọng nước, không bị khô.

Địa Chỉ Bán Bò Ishiga
Bò Ishiga hiện nay ở TpHCM là loại cực kì ngon, được ưa chuộng khi dùng làm Beefsteak. Greengood tự hào là nơi cung cấp Thịt bò nhập khẩu uy tín và ổn định hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thăn ngoại bò Ishiga thuộc loại cao cấp nhất , được lựa chọn từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm thăn ngoại bò Mỹ thông thường trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD

Website: https://greengood.vn/

Hotline: 0902 977 565

Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quân 11, TP.HCM

Email: info@greengood.vn
Gmark
Gmark

Tổng số bài gửi : 77

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết