Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà
Thịt thăn ngoại bò Ishiga là phần thịt được yêu thích nhất trong việc chế biến các món Steak, nướng bởi độ thơm ngon, mềm và hương vị đặc biệt mà phần thịt này đem lại.
Thăn lưng bò Ishiga
Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nhiều người e ngại phần mỡ này, tuy nhiên viền mỡ này khi áp chảo sẽ giúp miếng thịt mềm hơn, mọng nước và thơm ngọt hơn.
Cách làm Ishiga Beefsteak tại nhà
Chuẩn bị
400g bò thăn ngoại Ishiga
Bơ và dầu ô liu
Muối, tiêu, tỏi, khoai tâ
Cách ướp thịt
Rã đông thịt khoảng 30 phút, sau đó thấm nước bằng khen giấy, rắc đều muối, tiêu và dầu ô liêu vào bề mặt thịt, xoay và vỗ cho gia vịt thấm đều, sau đó để khoảng 15 phút – 45 phút tùy bạn thích ăn đậm đà hay ngọt thịt.Trong quá trình chờ thịt ngấm gia vị ta có thể chiên khoai tây ăn kèm, khi chiên riêng thì khoai tây sẽ giòn và ngon hơn, nếu không có thời gian bạn có cho vào lúc nấu bò.
beefsteak Ishiga
Tiến hành chế biến
Sau khoảng 30 phút ướp thịt rồi ta bắt đầu áp chảo, để thịt vàng và đẹp nhất ta nên dùng chảo bằng gang, có gân sọc. Đợi cho đủ độ nóng tạo màu vàng cho thịt. Không có thì lấy chảo thường như mình cũng được, điều quan trọng là khi bắt đầu áp chảo thì chảo phải thật là nóng. Trong 2 phút đầu nên để lửa lớn nhất, mỗi mặt 1 phút, sau đó giảm lửa và cho bơ cùng tỏi, hành, khoai tây vào nếu bạn không chiên trước. Lấy thìa rưới bơ lên bề mặt thịt, mỗi bên ta để thêm 1 phút nếu muốn ăn thịt bên trong hồng, nếu muốn ăn chín hẳn thì mỗi bên bạn để 2 phút. Nhưng chín hẳn thịt sẽ dai hơn và không ngọt bằng ăn beefsteak medium rare.
Sau đó bạn cháy các cạnh bên, đối với cạnh có mỡ bạn có thể cháy từ 3-5 phút cho mỡ cháy và chảy ra ngoài ăn sẽ không bị ngán.
Cách làm món bít tết
Tắt bếp thôi. vớt thịt ra dĩa cùng tỏi và khoai tây. Để miếng thịt bên ngoài trong vòng 5 phút, không được cắt thịt ra liền. Đây là cách giúp thịt giữ nước, ăn sẽ ngọt hơn, mọng nước, không bị khô.
Địa Chỉ Bán Bò Ishiga
Bò Ishiga hiện nay ở TpHCM là loại cực kì ngon, được ưa chuộng khi dùng làm Beefsteak. Greengood tự hào là nơi cung cấp Thịt bò nhập khẩu uy tín và ổn định hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Thăn ngoại bò Ishiga thuộc loại cao cấp nhất , được lựa chọn từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm thăn ngoại bò Mỹ thông thường trên thị trường.
Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quân 11, TP.HCM
Email: info@greengood.vn
Thăn lưng bò Ishiga
Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nhiều người e ngại phần mỡ này, tuy nhiên viền mỡ này khi áp chảo sẽ giúp miếng thịt mềm hơn, mọng nước và thơm ngọt hơn.
Cách làm Ishiga Beefsteak tại nhà
Chuẩn bị
400g bò thăn ngoại Ishiga
Bơ và dầu ô liu
Muối, tiêu, tỏi, khoai tâ
Cách ướp thịt
Rã đông thịt khoảng 30 phút, sau đó thấm nước bằng khen giấy, rắc đều muối, tiêu và dầu ô liêu vào bề mặt thịt, xoay và vỗ cho gia vịt thấm đều, sau đó để khoảng 15 phút – 45 phút tùy bạn thích ăn đậm đà hay ngọt thịt.Trong quá trình chờ thịt ngấm gia vị ta có thể chiên khoai tây ăn kèm, khi chiên riêng thì khoai tây sẽ giòn và ngon hơn, nếu không có thời gian bạn có cho vào lúc nấu bò.
beefsteak Ishiga
Tiến hành chế biến
Sau khoảng 30 phút ướp thịt rồi ta bắt đầu áp chảo, để thịt vàng và đẹp nhất ta nên dùng chảo bằng gang, có gân sọc. Đợi cho đủ độ nóng tạo màu vàng cho thịt. Không có thì lấy chảo thường như mình cũng được, điều quan trọng là khi bắt đầu áp chảo thì chảo phải thật là nóng. Trong 2 phút đầu nên để lửa lớn nhất, mỗi mặt 1 phút, sau đó giảm lửa và cho bơ cùng tỏi, hành, khoai tây vào nếu bạn không chiên trước. Lấy thìa rưới bơ lên bề mặt thịt, mỗi bên ta để thêm 1 phút nếu muốn ăn thịt bên trong hồng, nếu muốn ăn chín hẳn thì mỗi bên bạn để 2 phút. Nhưng chín hẳn thịt sẽ dai hơn và không ngọt bằng ăn beefsteak medium rare.
Sau đó bạn cháy các cạnh bên, đối với cạnh có mỡ bạn có thể cháy từ 3-5 phút cho mỡ cháy và chảy ra ngoài ăn sẽ không bị ngán.
Cách làm món bít tết
Tắt bếp thôi. vớt thịt ra dĩa cùng tỏi và khoai tây. Để miếng thịt bên ngoài trong vòng 5 phút, không được cắt thịt ra liền. Đây là cách giúp thịt giữ nước, ăn sẽ ngọt hơn, mọng nước, không bị khô.
Địa Chỉ Bán Bò Ishiga
Bò Ishiga hiện nay ở TpHCM là loại cực kì ngon, được ưa chuộng khi dùng làm Beefsteak. Greengood tự hào là nơi cung cấp Thịt bò nhập khẩu uy tín và ổn định hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Thăn ngoại bò Ishiga thuộc loại cao cấp nhất , được lựa chọn từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm thăn ngoại bò Mỹ thông thường trên thị trường.
Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quân 11, TP.HCM
Email: info@greengood.vn
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Beefsteak Black Angus
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
» Cách chọn sốt muối ớt chanh đúng cách
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
» Cách chọn sốt muối ớt chanh đúng cách
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri