Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (975) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects
Nghệ đỏ, gia vị nấu ăn có nhiều bổ dưỡng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nghệ đỏ, gia vị nấu ăn có nhiều bổ dưỡng
Nghệ đỏ là một dạng nghệ có màu đỏ, xuất hiện trong các biến thể của cây nghệ (Curcuma longa). Nó được sử dụng như một gia vị và chất bảo quản thực phẩm trong nhiều nền văn hóa.
Tinh bột nghệ đỏ là bột được chế biến từ rễ nghệ đỏ. Nó chứa nhiều chất chống oxi hóa, curcuminoid, vitamin, khoáng chất và dưỡng chất quan trọng. Tinh bột nghệ đỏ có tác dụng như sau:
Chống vi khuẩn và viêm: Tinh bột nghệ đỏ có khả năng kháng vi khuẩn và giúp giảm viêm trong cơ thể.
Chống oxi hóa: Tinh bột nghệ đỏ chứa các chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do và các tác nhân gây hại khác.
Giảm đau và viêm khớp: Curcumin trong tinh bột nghệ đỏ có thể giảm triệu chứng đau và viêm khớp ở một số người mắc bệnh viêm khớp.
Mật ong cũng là một nguyên liệu tự nhiên phổ biến được sử dụng trong ẩm thực và y học dân gian. Nó có tính chất chống vi khuẩn, chống viêm, cung cấp năng lượng và làm dịu các triệu chứng ho và viêm họng.
https://tinhbotnghe.info/nghe-do/
Tinh bột nghệ đỏ là bột được chế biến từ rễ nghệ đỏ. Nó chứa nhiều chất chống oxi hóa, curcuminoid, vitamin, khoáng chất và dưỡng chất quan trọng. Tinh bột nghệ đỏ có tác dụng như sau:
Chống vi khuẩn và viêm: Tinh bột nghệ đỏ có khả năng kháng vi khuẩn và giúp giảm viêm trong cơ thể.
Chống oxi hóa: Tinh bột nghệ đỏ chứa các chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do và các tác nhân gây hại khác.
Giảm đau và viêm khớp: Curcumin trong tinh bột nghệ đỏ có thể giảm triệu chứng đau và viêm khớp ở một số người mắc bệnh viêm khớp.
Mật ong cũng là một nguyên liệu tự nhiên phổ biến được sử dụng trong ẩm thực và y học dân gian. Nó có tính chất chống vi khuẩn, chống viêm, cung cấp năng lượng và làm dịu các triệu chứng ho và viêm họng.
https://tinhbotnghe.info/nghe-do/
tinhbotnghe- Tổng số bài gửi : 3
Similar topics
» Nghệ không những làm gia vị nấu ăn mà còn có nhiều công dụng tuyệt vời với tinh dầu nghệ
» Bao nhiêu tuổi giảm bấy nhiêu % ăn quá đã tại Kombo 54 Hoàng Ngọc Phách
» Nghề SALES là nghề như thế nào ???
» KOMBO KHUYẾN MÃI BAO NHIÊU TUỔI GIẢM BẤY NHIÊU % TẠI KOMBO 46 TRẦN ĐẠI NGHĨA
» KOMBO KHUYẾN MÃI BAO NHIÊU TUỔI GIẢM BẤY NHIÊU % TẠI KOMBO 26 KIM ĐỒNG
» Bao nhiêu tuổi giảm bấy nhiêu % ăn quá đã tại Kombo 54 Hoàng Ngọc Phách
» Nghề SALES là nghề như thế nào ???
» KOMBO KHUYẾN MÃI BAO NHIÊU TUỔI GIẢM BẤY NHIÊU % TẠI KOMBO 46 TRẦN ĐẠI NGHĨA
» KOMBO KHUYẾN MÃI BAO NHIÊU TUỔI GIẢM BẤY NHIÊU % TẠI KOMBO 26 KIM ĐỒNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT