Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
Qua một số thông tin xâu chuỗi được rằng bánh tráng được xem là thực phẩm thiết yếu trong cuộc hành quân thần tốc của khởi nghĩa Tây Sơn. Cũng có thông tin cho biết bánh tráng xuất hiện từ thời nhà Trần. Vì vậy, có thể kết luận rằng bánh tráng xuất hiện từ rất lâu đời và khó có ai biết chính xác nguồn gốc từ đâu. Ngày nay, bánh tráng được xem là phát minh để đời của người Việt và được sử dụng trong nhiều món ăn.
Thật vậy, góp phần tô điểm cho nét ẩm thực Việt trở nên đặc sắc và đa dạng hơn là món gỏi cuốn bánh tráng. Với nguồn nguyên liệu dễ tìm cũng như không kén thực khách thì món bánh tráng gỏi cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt lẫn các du khách nước ngoài. Trong đó, bánh tráng gạo Mikiri tự hào là nguyên liệu dân dã giúp những thực khách của chúng ta thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn. Bánh tráng làm chủ yếu từ bột gạo, tinh bột mì, nước và một ít muối i-ốt hầu hết là những nguyên liệu sẵn có được chọn lọc kỹ càng, đặc biệt Mikiri sẽ nói KHÔNG với chất tẩy trắng hay hàn the... Thế nên, khách hàng yên tâm dùng bánh tráng để cuốn, hương thơm của gạo sẽ lan tỏa trong từng lá bánh tráng dẻo dai giúp các thực khách của chúng ta hưởng thức trọn vẹn món ăn.
Với điểm khác biệt là bánh tráng Mikiri sẽ không cần phải nhúng nước nên sẽ được cuốn ngay lặp tức cùng rau, thịt, cá,... bánh tráng khi tiếp xúc với các nguyên liệu cuốn sẽ vừa mềm, dai dùng để ăn ngay mà không bị bở, rách hay khô cứng. Vì vậy, bánh tráng không nhúng nước sẽ rất tiện lợi và giúp bạn thực hiện món cuốn nhanh chóng, vệ sinh hơn đó nha. Mikiri gợi ý đến bạn một số món cuốn đặc trưng hương vị đồng quê như: gỏi cuốn cá nướng, tép rong cuốn bánh tráng, gỏi cuốn mắm nêm,... đều là những món cuốn có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên. Ta nói phải công nhận rằng lâu lâu đổi vị với các món ăn quê này sẽ ngon miệng hơn là thịt, cá đúng không ạ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay lưu lại thực đơn dân dã này để cuốn cùng bánh tráng Mikiri nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
Thật vậy, góp phần tô điểm cho nét ẩm thực Việt trở nên đặc sắc và đa dạng hơn là món gỏi cuốn bánh tráng. Với nguồn nguyên liệu dễ tìm cũng như không kén thực khách thì món bánh tráng gỏi cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt lẫn các du khách nước ngoài. Trong đó, bánh tráng gạo Mikiri tự hào là nguyên liệu dân dã giúp những thực khách của chúng ta thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn. Bánh tráng làm chủ yếu từ bột gạo, tinh bột mì, nước và một ít muối i-ốt hầu hết là những nguyên liệu sẵn có được chọn lọc kỹ càng, đặc biệt Mikiri sẽ nói KHÔNG với chất tẩy trắng hay hàn the... Thế nên, khách hàng yên tâm dùng bánh tráng để cuốn, hương thơm của gạo sẽ lan tỏa trong từng lá bánh tráng dẻo dai giúp các thực khách của chúng ta hưởng thức trọn vẹn món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Các món cuốn mang hương vị đồng quê
Với điểm khác biệt là bánh tráng Mikiri sẽ không cần phải nhúng nước nên sẽ được cuốn ngay lặp tức cùng rau, thịt, cá,... bánh tráng khi tiếp xúc với các nguyên liệu cuốn sẽ vừa mềm, dai dùng để ăn ngay mà không bị bở, rách hay khô cứng. Vì vậy, bánh tráng không nhúng nước sẽ rất tiện lợi và giúp bạn thực hiện món cuốn nhanh chóng, vệ sinh hơn đó nha. Mikiri gợi ý đến bạn một số món cuốn đặc trưng hương vị đồng quê như: gỏi cuốn cá nướng, tép rong cuốn bánh tráng, gỏi cuốn mắm nêm,... đều là những món cuốn có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên. Ta nói phải công nhận rằng lâu lâu đổi vị với các món ăn quê này sẽ ngon miệng hơn là thịt, cá đúng không ạ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay lưu lại thực đơn dân dã này để cuốn cùng bánh tráng Mikiri nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp tuyệt vời cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp tuyệt vời cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri