Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
SanPhamMikiri (970)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
MKT (67)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã

Bài gửi by SanPhamMikiri Fri 2 Jun - 15:54

Qua một số thông tin xâu chuỗi được rằng bánh tráng được xem là thực phẩm thiết yếu trong cuộc hành quân thần tốc của khởi nghĩa Tây Sơn. Cũng có thông tin cho biết bánh tráng xuất hiện từ thời nhà Trần. Vì vậy, có thể kết luận rằng bánh tráng xuất hiện từ rất lâu đời và khó có ai biết chính xác nguồn gốc từ đâu. Ngày nay, bánh tráng được xem là phát minh để đời của người Việt và được sử dụng trong nhiều món ăn.

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã


Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Mikiri00032

Thật vậy, góp phần tô điểm cho nét ẩm thực Việt trở nên đặc sắc và đa dạng hơn là món gỏi cuốn bánh tráng. Với nguồn nguyên liệu dễ tìm cũng như không kén thực khách thì món bánh tráng gỏi cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt lẫn các du khách nước ngoài. Trong đó, bánh tráng gạo Mikiri tự hào là nguyên liệu dân dã giúp những thực khách của chúng ta thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn. Bánh tráng làm chủ yếu từ bột gạo, tinh bột mì, nước và một ít muối i-ốt hầu hết là những nguyên liệu sẵn có được chọn lọc kỹ càng, đặc biệt Mikiri sẽ nói KHÔNG với chất tẩy trắng hay hàn the... Thế nên, khách hàng yên tâm dùng bánh tráng để cuốn, hương thơm của gạo sẽ lan tỏa trong từng lá bánh tráng dẻo dai giúp các thực khách của chúng ta hưởng thức trọn vẹn món ăn.

Bánh tráng Mikiri - Các món cuốn mang hương vị đồng quê


Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã Ba-nh-tra-ng-vuong-mikiri

Với điểm khác biệt là bánh tráng Mikiri sẽ không cần phải nhúng nước nên sẽ được cuốn ngay lặp tức cùng rau, thịt, cá,... bánh tráng khi tiếp xúc với các nguyên liệu cuốn sẽ vừa mềm, dai dùng để ăn ngay mà không bị bở, rách hay khô cứng. Vì vậy, bánh tráng không nhúng nước sẽ rất tiện lợi và giúp bạn thực hiện món cuốn nhanh chóng, vệ sinh hơn đó nha. Mikiri gợi ý đến bạn một số món cuốn đặc trưng hương vị đồng quê như: gỏi cuốn cá nướng, tép rong cuốn bánh tráng, gỏi cuốn mắm nêm,... đều là những món cuốn có nguồn nguyên liệu từ tự nhiên. Ta nói phải công nhận rằng lâu lâu đổi vị với các món ăn quê này sẽ ngon miệng hơn là thịt, cá đúng không ạ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay lưu lại thực đơn dân dã này để cuốn cùng bánh tráng Mikiri nhé.

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 970

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết