Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Cốt me Mikiri - Vị chua thanh cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cốt me Mikiri - Vị chua thanh cho món ăn
Nước cốt me là gia vị tạo độ chua cơ bản của người người Việt trong ẩm thực, vốn được ông cha ta sử dụng là phương thuốc chữa bệnh và được sử dụng nhiều vào các món ăn truyền thống trong ngày nay. Tuy vậy, để tìm và sử dụng loại cốt me có chất lượng cao cấp, thì nên lựa chọn sản phẩm me đã được tách hạt của Mikiri. Đặc biệt, hứa hẹn đây sẽ là một trong những gia vị chua không thể thiếu trong góc bếp của bạn.
Nếu bạn là những người yêu thích các món ăn có vị chua từ me tự nhiên, thì cốt me đã tách hạt của Mikiri sẽ là lựa chọn cực thích hợp cho căn bếp. Đến đây, ắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc cốt me Mikiri có gì hơn so với loại me bình thường trên thị trường? Đầu tiên, nước cốt me Mikiri được làm từ trái me chín từ trên cây, qua quá trình tách vỏ và đun sôi để loại bỏ phần hạt, chỉ lọc nước cốt nguyên chất. Do đó, cốt me Mikiri đảm bảo màu sắc tự nhiên, vị chua thanh và đậm đà. Chính những ưu điểm này là làm nên chất lượng cao cấp của hủ cốt me.
Bên cạnh đó, tính tiện dụng của nước cốt me nhận sự đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm đã tách hạt hoàn toàn, giúp cho việc sử dụng trong nấu nướng hay pha chế thức uống nhanh chóng. Nhờ vào đặc điểm này, chị em nội trợ có thể sử dụng nước cốt me Mikiri để nêm nếm để các món ăn trở nên tuyệt vời hơn.
Me thuộc dạng trái nhiệt đới quen thuộc đối với người Việt. Trái me chín là gia vị tạo độ chua cho các món ăn được dùng nhiều trong văn hóa nấu nướng của người Nam Bộ. Thật vậy, không chỉ ở Nam Bộ mà cốt me được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ đơn giản đến cao cấp trên khắp cả nước. Vị chua ngọt của me làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hương thơm đặc biệt và màu nâu sẫm đặc trưng của sốt me thêm phần đặc sắc cho món ngon.
Cốt me Mikiri có 75% là me chín tự nhiên đã được lựa chọn lọc kỹ càng, me có vị chua thanh dịu nhẹ sẽ phù hợp trong nhiều món ăn ngon như là canh chua, lẩu chua, sốt me,... cảm nhận sự thanh mắt bằng cách pha thức uống giải nhiệt mùa hè như đá me. Vì vậy, cốt me đậm đặc Mikiri không làm bạn thất vọng, được xem như là người bạn đáng tin cậy cho các chị em nội trợ.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Cốt me Mikiri - Chất lượng tiện lợi hàng đầu
Nếu bạn là những người yêu thích các món ăn có vị chua từ me tự nhiên, thì cốt me đã tách hạt của Mikiri sẽ là lựa chọn cực thích hợp cho căn bếp. Đến đây, ắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc cốt me Mikiri có gì hơn so với loại me bình thường trên thị trường? Đầu tiên, nước cốt me Mikiri được làm từ trái me chín từ trên cây, qua quá trình tách vỏ và đun sôi để loại bỏ phần hạt, chỉ lọc nước cốt nguyên chất. Do đó, cốt me Mikiri đảm bảo màu sắc tự nhiên, vị chua thanh và đậm đà. Chính những ưu điểm này là làm nên chất lượng cao cấp của hủ cốt me.
Bên cạnh đó, tính tiện dụng của nước cốt me nhận sự đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm đã tách hạt hoàn toàn, giúp cho việc sử dụng trong nấu nướng hay pha chế thức uống nhanh chóng. Nhờ vào đặc điểm này, chị em nội trợ có thể sử dụng nước cốt me Mikiri để nêm nếm để các món ăn trở nên tuyệt vời hơn.
Cốt me đã tách hạt Mikiri với vị chua thanh
Me thuộc dạng trái nhiệt đới quen thuộc đối với người Việt. Trái me chín là gia vị tạo độ chua cho các món ăn được dùng nhiều trong văn hóa nấu nướng của người Nam Bộ. Thật vậy, không chỉ ở Nam Bộ mà cốt me được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ đơn giản đến cao cấp trên khắp cả nước. Vị chua ngọt của me làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hương thơm đặc biệt và màu nâu sẫm đặc trưng của sốt me thêm phần đặc sắc cho món ngon.
Cốt me Mikiri có 75% là me chín tự nhiên đã được lựa chọn lọc kỹ càng, me có vị chua thanh dịu nhẹ sẽ phù hợp trong nhiều món ăn ngon như là canh chua, lẩu chua, sốt me,... cảm nhận sự thanh mắt bằng cách pha thức uống giải nhiệt mùa hè như đá me. Vì vậy, cốt me đậm đặc Mikiri không làm bạn thất vọng, được xem như là người bạn đáng tin cậy cho các chị em nội trợ.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Cốt me Mikiri - Vị chua cho món ăn quê nhà
» Cốt me Mikiri sánh đặc như đậm vị chua tự nhiên
» Món ngon dân dã với cốt me tươi Mikiri
» Cốt me Mikiri gây thương nhớ nhiều món ăn quê nhà
» Cốt me Mikiri - Gia vị tạo vị chua tự nhiên
» Cốt me Mikiri sánh đặc như đậm vị chua tự nhiên
» Món ngon dân dã với cốt me tươi Mikiri
» Cốt me Mikiri gây thương nhớ nhiều món ăn quê nhà
» Cốt me Mikiri - Gia vị tạo vị chua tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri