Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Chia sẽ cách làm trà mãng cầu hót rần rần trên MXH
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chia sẽ cách làm trà mãng cầu hót rần rần trên MXH
Chào cả nhà,
Mình muốn chia sẻ với mọi người cách làm trà mãng cầu thơm ngon và bổ dưỡng. Đây là một loại trà rất phổ biến ở Đông Nam Á và được yêu thích bởi hương vị độc đáo của nó.
Để làm trà mãng cầu, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
- 2 quả mãng cầu (hoặc 1/2 kg thịt mãng cầu)
- 1 lít nước
- 2-3 thìa đường
- 1/2 quả chanh
- Thêm một chút lá trà xanh hoặc bạc hà tùy thích
Cách thực hiện:
1. Rửa sạch mãng cầu và bỏ hạt. Nếu dùng thịt mãng cầu, thái nhỏ thành từng miếng.
2. Cho nước vào nồi và đun sôi. Sau đó, cho mãng cầu vào nồi và đun cùng với nước khoảng 10-15 phút.
3. Sau khi đun xong, lọc nước ra khỏi mãng cầu và bỏ mãng cầu đi. Cho đường vào nồi và khuấy đều cho đường tan.
4. Thêm nước ép chanh vào nồi và khuấy đều.
5. Cuối cùng, cho thêm lá trà xanh hoặc bạc hà vào nồi và đun thêm khoảng 1-2 phút. Sau đó tắt bếp và để trà nguội.
Và đây là bí quyết của mình để có được một ly trà mãng cầu thơm ngon và đậm đà hương vị:
- Sử dụng mãng cầu chín vàng để có hương vị tốt nhất.
- Nếu không có lá trà xanh hoặc bạc hà, bạn có thể thay thế bằng lá trà thường.
Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách làm trà mãng cầu và nhiều công thức khác, hãy ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ
Chúc mọi người thành công và thưởng thức trà mãng cầu thật ngon nhé!
Mình muốn chia sẻ với mọi người cách làm trà mãng cầu thơm ngon và bổ dưỡng. Đây là một loại trà rất phổ biến ở Đông Nam Á và được yêu thích bởi hương vị độc đáo của nó.
Để làm trà mãng cầu, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
- 2 quả mãng cầu (hoặc 1/2 kg thịt mãng cầu)
- 1 lít nước
- 2-3 thìa đường
- 1/2 quả chanh
- Thêm một chút lá trà xanh hoặc bạc hà tùy thích
Cách thực hiện:
1. Rửa sạch mãng cầu và bỏ hạt. Nếu dùng thịt mãng cầu, thái nhỏ thành từng miếng.
2. Cho nước vào nồi và đun sôi. Sau đó, cho mãng cầu vào nồi và đun cùng với nước khoảng 10-15 phút.
3. Sau khi đun xong, lọc nước ra khỏi mãng cầu và bỏ mãng cầu đi. Cho đường vào nồi và khuấy đều cho đường tan.
4. Thêm nước ép chanh vào nồi và khuấy đều.
5. Cuối cùng, cho thêm lá trà xanh hoặc bạc hà vào nồi và đun thêm khoảng 1-2 phút. Sau đó tắt bếp và để trà nguội.
Và đây là bí quyết của mình để có được một ly trà mãng cầu thơm ngon và đậm đà hương vị:
- Sử dụng mãng cầu chín vàng để có hương vị tốt nhất.
- Nếu không có lá trà xanh hoặc bạc hà, bạn có thể thay thế bằng lá trà thường.
Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách làm trà mãng cầu và nhiều công thức khác, hãy ghé thăm website của chúng tôi tại địa chỉ
Chúc mọi người thành công và thưởng thức trà mãng cầu thật ngon nhé!
Amourbakerystore- Tổng số bài gửi : 3
Amourbakerystore likes this post
Similar topics
» Chia sẽ cách làm bánh su kem đơn giản tại nhà
» Thủ thuật tuyệt vời để tăng âm lượng của môi đang gây xôn xao trên mạng
» Trà Sữa Ciao – Trà Sữa mang phong cách Sài Gòn!
» Cách làm Tré Trộn. Món ăn vặt đang hot rần rần trên MXH
» Chia sẻ bí quyết cho bạn một nồi lẩu ngon
» Thủ thuật tuyệt vời để tăng âm lượng của môi đang gây xôn xao trên mạng
» Trà Sữa Ciao – Trà Sữa mang phong cách Sài Gòn!
» Cách làm Tré Trộn. Món ăn vặt đang hot rần rần trên MXH
» Chia sẻ bí quyết cho bạn một nồi lẩu ngon
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri