Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Mì trứng Mikiri - Thêm dinh dưỡng, thêm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mì trứng Mikiri - Thêm dinh dưỡng, thêm ngon
Mì trứng Mikiri có sợi mì dai, màu vàng nhạt và được bổ sung thêm trứng gà trong từng sợi mì. Không chỉ thơm ngon, mì trứng còn bổ dưỡng và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt hơn hết mì trứng Mikiri hoàn toàn đảm bảo KHÔNG PHẨM MÀU, với sắc vàng tự nhiên hoàn toàn từ những quả trứng gà. Sợi mì được chế biến từ Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp, chất ổn định... phải trải qua quy trình sản xuất khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra sợi mì trứng dai, vàng óng.
Mì trứng Mikiri được sấy khô và đóng gói với quy cách 320g/gói (9 vắt mì) để đảm bảo giữ nguyên độ tươi, chất dinh dưỡng của mì. Sau khi mua về, chỉ cần luộc mì trứng qua nước và chế biến các món ăn yêu thích. Mì trứng được chia thành nhiều loại dựa vào dạng sợi của mì như mì trứng sợi dẹp và mì trứng sợi nhỏ... thích hợp cho nhiều mục đích chế biến các món khác nhau. Đặc biệt sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng, khi ăn có cảm giác mịn, mềm và tươi ngon, dai khi nấu, không bị nát gãy. Được sản xuất với quy trình công nghệ kép kín, hàm lượng Canxi cao tốt cho sức khoẻ, giá cả phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.
Công dụng của Mì trứng
Mì trứng Mikiri một thương hiệu ra đời năm 2013, các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nổi tiếng với các loại bánh tráng không nhúng nước, bún gạo khô, chao,... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Mì trứng Mikiri được sấy khô và đóng gói với quy cách 320g/gói (9 vắt mì) để đảm bảo giữ nguyên độ tươi, chất dinh dưỡng của mì. Sau khi mua về, chỉ cần luộc mì trứng qua nước và chế biến các món ăn yêu thích. Mì trứng được chia thành nhiều loại dựa vào dạng sợi của mì như mì trứng sợi dẹp và mì trứng sợi nhỏ... thích hợp cho nhiều mục đích chế biến các món khác nhau. Đặc biệt sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng, khi ăn có cảm giác mịn, mềm và tươi ngon, dai khi nấu, không bị nát gãy. Được sản xuất với quy trình công nghệ kép kín, hàm lượng Canxi cao tốt cho sức khoẻ, giá cả phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.
Công dụng của Mì trứng
- Mì trứng có thể chiến biến thành nhiều món ăn khác nhau như: mì trứng trộn, mì trứng xào,...
Nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể, sau cơm.
Dùng để thay thế tinh bột khi bạn đã ngán ăn những món chứa tinh bột khác.
Dễ dàng chế biến, dạng đóng gói có thể bảo quản lâu.
Mì trứng Mikiri một thương hiệu ra đời năm 2013, các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nổi tiếng với các loại bánh tráng không nhúng nước, bún gạo khô, chao,... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dinh dưỡng
» Mỳ trứng Mikiri - Sợi mì béo thơm dinh dưỡng
» Nấu nui ngon và dinh dưỡng không thể thiếu Nui Gạo Mikiri
» Cách nấu sữa hạt sen bắp thơm ngon - dinh dưỡng
» NUI MIKIRI - NUI NGON DINH DƯỠNG
» Mỳ trứng Mikiri - Sợi mì béo thơm dinh dưỡng
» Nấu nui ngon và dinh dưỡng không thể thiếu Nui Gạo Mikiri
» Cách nấu sữa hạt sen bắp thơm ngon - dinh dưỡng
» NUI MIKIRI - NUI NGON DINH DƯỠNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri