Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
MÌ TRỨNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU BÉO THƠM DINH DƯỠNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MÌ TRỨNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU BÉO THƠM DINH DƯỠNG
Mì là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong các nền ẩm thực thế giới. Có nguồn gốc lâu đời với khởi nguồn từ Trung Quốc, theo ccon đường tơ lụa mà du nhập cào các quốc gia khác. Cũng vì thế, nên đối với ẩm thực Á Đông mì không chỉ đơn giản là một loại nguyên liệu mà còn chứa đựng các giá trị văn hóa truyền thống, ẩn chứa hàm ý tốt đẹp, thể hiện rõ nét phong tục tập quán dân tộc. Nghệ thuật làm mì cũng rất cầu kỳ, phải trải qua khá nhiều công đoạn, đòi hỏi sự khéo léo, kiên nhẫn của người thợ để cho ra những sợi mì thơm ngon, chất lượng nhất. Trước dòng chảy lịch sử, mì vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay và mỗi nước hầu như đều có một phong cách làm mì khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho loại nguyên liệu này. Tại Việt Nam, với hơn gần trăm năm du nhập, mì đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người với hương vị đã quá đỗi quen thuộc, là nét chấm phá đầy thú vị cho bức tranh ẩm thực quê nhà. Mì tươi Mikiri nay với sự góp mặt từ trứng gà tươi ngon, giúp sợi mì vừa bùi dai lại béo thơm, kích thích vị giác thực khách.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì chất lượng.
Mì Mikiri được làm từ loại bột mì thượng hạng có hàm lượng protein cao để sợi mì có độ dai mềm, trơn mịn, dễ dàng định hình tạo sợi. Nhờ tỷ lệ hòa trộn với nước hích hợp mà sợi mì không bị nhão hay bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, còn được hòa trộn thêm lòng đỏ trứng gà tươi nên còn có thêm vị béo thơm cùng màu vàng tươi bắt mắt. Đặc biệt, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô gồm 9 vắt nhỏ, có khối lượng 320g, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng lại giúp người tiêu dùng cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu cho món ăn hấp dẫn.
Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa - một nền ẩm thực đa dạng lại tinh tế nên các món mì của người Hoa mang hương vị rất đặc biệt đồng thời cũng ưa chuộng sự hài hòa, cân bằng dinh dưỡng như ẩm thực Việt. Có lẽ chính sự tương đồng này, đã giúp mì được đông đảo mọi người yêu mến và có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực nước nhà. Thêm vào đó, nhờ sự học hỏi và sáng tạo, mà người Việt còn biến tấu ra nhiều món mì mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Dù song hành cùng các món mì của người Hoa nhưng cũng không hề lép vế. Như hủ tiếu mì Nam Vang, mì gà xé, mì xào hải sản, mì xào bò,.....Ngoài ra, đi cùng sự giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia lại càng có nhiều món ngon hấp dẫn xuất hiện như mì Ý, mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay, mì trộn tương đen, mì Ramen,....Với vị béo thơm, dai ngon lại không có phẩm màu, mì tươi Mikiri chính là lựa chọn thích hợp cho các món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì chất lượng.
Mì Mikiri được làm từ loại bột mì thượng hạng có hàm lượng protein cao để sợi mì có độ dai mềm, trơn mịn, dễ dàng định hình tạo sợi. Nhờ tỷ lệ hòa trộn với nước hích hợp mà sợi mì không bị nhão hay bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, còn được hòa trộn thêm lòng đỏ trứng gà tươi nên còn có thêm vị béo thơm cùng màu vàng tươi bắt mắt. Đặc biệt, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô gồm 9 vắt nhỏ, có khối lượng 320g, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng lại giúp người tiêu dùng cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu cho món ăn hấp dẫn.
Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Hoa - một nền ẩm thực đa dạng lại tinh tế nên các món mì của người Hoa mang hương vị rất đặc biệt đồng thời cũng ưa chuộng sự hài hòa, cân bằng dinh dưỡng như ẩm thực Việt. Có lẽ chính sự tương đồng này, đã giúp mì được đông đảo mọi người yêu mến và có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực nước nhà. Thêm vào đó, nhờ sự học hỏi và sáng tạo, mà người Việt còn biến tấu ra nhiều món mì mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Dù song hành cùng các món mì của người Hoa nhưng cũng không hề lép vế. Như hủ tiếu mì Nam Vang, mì gà xé, mì xào hải sản, mì xào bò,.....Ngoài ra, đi cùng sự giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia lại càng có nhiều món ngon hấp dẫn xuất hiện như mì Ý, mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay, mì trộn tương đen, mì Ramen,....Với vị béo thơm, dai ngon lại không có phẩm màu, mì tươi Mikiri chính là lựa chọn thích hợp cho các món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Mỳ trứng Mikiri - Sợi mì béo thơm dinh dưỡng
» Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho thực đơn của bạn
» Mì trứng Mikiri - An toàn, tiện dụng, dinh dưỡng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dinh dưỡng
» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
» Nui Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho thực đơn của bạn
» Mì trứng Mikiri - An toàn, tiện dụng, dinh dưỡng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dinh dưỡng
» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri