Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON, THƠM BÉO CHO MÓN ĂN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON, THƠM BÉO CHO MÓN ĂN
Mì là nguyên liệu được làm từ bột mì, có nguồn gốc từ thời TCN. Với bề dày lịch sử hàng ngàn năm mà mì có vị thế quan trọng trong ẩm thực thế giới. Đặc biệt là ẩm thực phương Đông, không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu hay món ăn mà còn thể hiện phong tục tập quán, các giá trị văn hóa truyền thống lâu đời. Ẩn chứa sau sợi mì này là cả một hành trình dài để chinh phục các vùng đất, khám phá các nền văn minh cổ xưa. Vốn có xuất xứ từ Trung Quốc, theo con đường tơ lụa mà du nhập vào các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người và mang đến một làn gió mới. Thêm vào đó, nhờ sự học hỏi, sáng tạo mà các nghệ nhân làm mì ngày một nhiều hơn. Trải qua trăm năm du nhập, mì đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu cho bức tránh ẩm thực nước nhà. Mì Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên, có đủ các giấy chứng nhận, là nguyên liệu an toàn cho món ăn của bạn.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng béo thơm.
Mì Mikiri được làm từ bột mì có hàm lượng protein cao nhằm giúp sợi mì dễ định hình, tạo khuôn và hấp thụ nước tốt hơn. Hòa trộn cùng một lượng nước thích hợp nên có độ dai mềm nhất định, không dễ bị bở nát khi cho vào nước nóng hay đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, lại có sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi giúp sợi mì có vị beo béo cùng màu vàng tươi bắt mắt. Sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức được hương vị tự nhiên. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô gồm 9 vắt nhỏ, có khối lượng 320g, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì chất lượng cho món ăn.
Mì là món ăn thường xuyên có mặt trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Song hành cùng các món mì của người Hoa, các món mì của người Việt cũng không hề kém cạnh với hương vị thanh dịu, ngọt lành. Trước muôn vàn các nguyên liệu được làm từ bột gạo, mì giống như một nét chấm phá, tạo nên sự khác biệt cho ẩm thực Việt. Từ đó, lại càng thêm khẳng định sự phong phú của ẩm thực nước nhà. Nhờ sự giao lưu văn hóa, ẩm thực giữa các quốc gia mà một vài món mì độc đáo đã có mặt tại Việt Nam như mì Ramen, mì trộn Hàn Quốc, mì Ý sốt bò bằm,...Hành trình và công cuộc chinh phục thế giới của mì dường như vẫn chưa có điểm dừng, ắt hẳn sẽ còn kéo dài mãi về sau. Mì sợi Mikiri với vị béo thơm lại không có phẩm màu, giúp bạn chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng và chất lượng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng béo thơm.
Mì Mikiri được làm từ bột mì có hàm lượng protein cao nhằm giúp sợi mì dễ định hình, tạo khuôn và hấp thụ nước tốt hơn. Hòa trộn cùng một lượng nước thích hợp nên có độ dai mềm nhất định, không dễ bị bở nát khi cho vào nước nóng hay đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, lại có sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi giúp sợi mì có vị beo béo cùng màu vàng tươi bắt mắt. Sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức được hương vị tự nhiên. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô gồm 9 vắt nhỏ, có khối lượng 320g, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì chất lượng cho món ăn.
Mì là món ăn thường xuyên có mặt trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Song hành cùng các món mì của người Hoa, các món mì của người Việt cũng không hề kém cạnh với hương vị thanh dịu, ngọt lành. Trước muôn vàn các nguyên liệu được làm từ bột gạo, mì giống như một nét chấm phá, tạo nên sự khác biệt cho ẩm thực Việt. Từ đó, lại càng thêm khẳng định sự phong phú của ẩm thực nước nhà. Nhờ sự giao lưu văn hóa, ẩm thực giữa các quốc gia mà một vài món mì độc đáo đã có mặt tại Việt Nam như mì Ramen, mì trộn Hàn Quốc, mì Ý sốt bò bằm,...Hành trình và công cuộc chinh phục thế giới của mì dường như vẫn chưa có điểm dừng, ắt hẳn sẽ còn kéo dài mãi về sau. Mì sợi Mikiri với vị béo thơm lại không có phẩm màu, giúp bạn chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng và chất lượng cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Mì Mikiri - Mì vắt khô thơm béo vị trứng
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Mì trứng Mikiri - Sợi mì thơm ngon cho món ăn
» Tìm hiểu mì trứng Mikiri chất lượng hương vị thơm ngon
» Mì khô Mikiri - Vị trứng béo thơm hấp dẫn
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Mì trứng Mikiri - Sợi mì thơm ngon cho món ăn
» Tìm hiểu mì trứng Mikiri chất lượng hương vị thơm ngon
» Mì khô Mikiri - Vị trứng béo thơm hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc