Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (967) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5015 in 2826 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM LÝ TƯỞNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM LÝ TƯỞNG
Chả giò/chả ram/nem rán là các tên gọi của một món ăn đầy tinh tế. Với phần nhân được hòa trộn hài hòa, đậm đà cuốn gọn lại trong chiếc bánh tráng gạo mỏng và đem đi chiên giòn. Là một trong số các đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt nhưng lại không khó để bắt gặp. Tùy theo từng vùng miền, mà nỗi nơi sẽ có công thức chế biến riêng, mang đậm phong vị vùng miền, tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù trải qua nhiều thập kỉ vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong một nền ẩm thực đầy sắc màu. Không chỉ vậy, còn được bạn bè quốc tế đánh giá cao, sánh ngang với các món bún chả, bánh mì, gỏi cuốn,....Nhất là khi thưởng thức cùng rau sống, rau thơm chấm kèm nước mắm chua cay thì còn gì bằng. Tuy nhiên, để giữ được độ giòn ngon cho món chả lại luôn là vấn đề khiến các chị em nội trợ đau đầu. Vì thế, mà nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt bánh cuốn ram cùng công thức độc đáo, giúp các cuốn chả có độ vàng giòn hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Công thức làm nên bánh
Bánh tráng chả ram Mikiri là sự kết hợp hài hòa giữa tỷ lệ thành phần của các loại nguyên liệu với 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn. Sở dĩ có sự phối trộn như vậy là để giúp bánh có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên lại có hương gạo thơm nồng xen lẫn chút mằn mặn đầy thú vị. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng nên bạn sẽ thấy bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc hữu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn chỉ cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn lại cho chắc tay và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò ngon lành với độ giòn rụm vui tai, màu vàng đầy bắt mắt. Ngoài ra, đóng gói theo quy cách 24 lá/ xấp, dễ dàng cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Vị giòn ngon khó cưỡng.
Là một món ăn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người nên chả có gì ngạc nhiên khi các cuốn chả có mặt ở khắp mọi nơi từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng cao cấp. Đồng thời, cũng là một món ăn mà bạn chỉ có thể cảm nhận được hương vị khi nếm thử trên đầu lưỡi, không giống như các món phở, bún với hương thơm nồng nàn tràn ngập không gian. Mới nhìn vào, chắc hẳn sẽ cảm thấy món ăn này có phần đơn giản nhưng chỉ khi bắt tay vào làm mới thấy được sự tinh tế, khéo léo trong từng công đoạn từ khâu sơ chế nguyên liệu, trộn - nêm gia vị cho nhân đến khi cuốn lại và đem đi chiên. Có lẽ vì vậy, mà nó còn tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào những dịp sum họp, đoàn tụ. Vừa mang trong mình vẻ đẹp ẩm thực trăm năm lại vừa thể hiện phong tục tập quán lâu đời. Trước xu hướng của thời đại, lại biến đổi cho phù hợp nhưng vẫn không làm mất đi tính truyền thống vốn có. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến các cuốn chả giò thơm ngon, bao giòn trong 60 phút.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Công thức làm nên bánh
Bánh tráng chả ram Mikiri là sự kết hợp hài hòa giữa tỷ lệ thành phần của các loại nguyên liệu với 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn. Sở dĩ có sự phối trộn như vậy là để giúp bánh có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bục nát khi chiên lại có hương gạo thơm nồng xen lẫn chút mằn mặn đầy thú vị. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng nên bạn sẽ thấy bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc hữu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn chỉ cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn lại cho chắc tay và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò ngon lành với độ giòn rụm vui tai, màu vàng đầy bắt mắt. Ngoài ra, đóng gói theo quy cách 24 lá/ xấp, dễ dàng cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Vị giòn ngon khó cưỡng.
Là một món ăn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người nên chả có gì ngạc nhiên khi các cuốn chả có mặt ở khắp mọi nơi từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng cao cấp. Đồng thời, cũng là một món ăn mà bạn chỉ có thể cảm nhận được hương vị khi nếm thử trên đầu lưỡi, không giống như các món phở, bún với hương thơm nồng nàn tràn ngập không gian. Mới nhìn vào, chắc hẳn sẽ cảm thấy món ăn này có phần đơn giản nhưng chỉ khi bắt tay vào làm mới thấy được sự tinh tế, khéo léo trong từng công đoạn từ khâu sơ chế nguyên liệu, trộn - nêm gia vị cho nhân đến khi cuốn lại và đem đi chiên. Có lẽ vì vậy, mà nó còn tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào những dịp sum họp, đoàn tụ. Vừa mang trong mình vẻ đẹp ẩm thực trăm năm lại vừa thể hiện phong tục tập quán lâu đời. Trước xu hướng của thời đại, lại biến đổi cho phù hợp nhưng vẫn không làm mất đi tính truyền thống vốn có. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến các cuốn chả giò thơm ngon, bao giòn trong 60 phút.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 967
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Yesterday at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Yesterday at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Yesterday at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri