Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
MUỐI TÔM MIKIRI - ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
MUỐI TÔM MIKIRI - ĐẬM VỊ TRUYỀN THỐNG
Muối tôm là loại gia vị rất được ưa chuộng của ẩm thực Việt. Điển hình là muối Tây Ninh với kết cấu hương vị hài hòa, thơm đậm vị tôm lại cay ngon, kích thích vị giác thực khách. Những hạt muối nhỏ bé này vốn là sự kết hợp giản đơn từ các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày như muối, ớt, tôm,...nhưng lại có sức hút đặc biệt chinh phục đông đảo mọi thực khách. Lạ kỳ hơn nữa là được sản sinh từ vùng đất có cái nắng gió hanh hao, không có biển nhưng lại có vị ngon hơn cả các loại muối từ những nơi khác. Có lẽ, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp loại muối này ngày càng được yêu mến. Nhằm mang đến những hũ muối vừa đậm vị truyền thống lại đảm bảo chất lượng, Mikiri đã cho ra mắt dòng sản phẩm muối tôm với hai loại vị muối Tây Ninh và muối miền Nam.
Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống.
Muối tôm Mikiri là sự kết hợp một cách khéo léo giữa các nguyên liệu như muối, tôm, ớt,...theo công thức Tây Ninh. Những hũ muối chất lượng phải có khích thước hạt vừa phải, không được quá nhuyễn, có màu cam gạch cùng hương thơm của tôm. Vì thế, nguyên liệu đầu vào chính là yếu tố quyết định, nên sàng lọc một cách kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn vừa phải, tôm phải chọn loại tôm khô thượng hạn, ớt phải lựa những trái đỏ tươi để trong quá trình làm không bị sậm màu. Tiếp đến, là điều chỉnh tỷ lệ các thành phần sao cho phù hợp để các loại vị không bị lấn át lẫn nhau mà ngược lại còn bổ trợ cho nhau, làm nổi bật lên vị ngon của muối. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, quy trình sấy diễn ra ở nhiệt độ nhất định đảm bảo muối không bị ẩm lại có hương thơm hấp dẫn. Ngoài ra, còn có hai dòng là muối Tây Ninh và muối miền Nam đều có quy cách 80g/1 hũ. So với vị Tây Ninh cay ngon, thơm đậm vị tôm như công thức truyền thống, thì vị miền Nam thì lại có phần ít cay và ngọt dịu hơn, nên mọi người có thể lựa chọn tùy ý theo khẩu vị và sở thích của gia đình mình.
Muối tôm Mikiri - Vị muối đậm đà cho món ăn.
Muối là loại gia vị thông dụng trong cuộc sống thường nhật. Từ muối, bạn có thể chế biến các món muối chấm như muối tôm, muối tiêu, muối ớt,.....Trong đó, muối tôm lại là loại muối được xem là gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt. Từ kết cấu hương vị cho đến màu sắc đều có phần thơm ngon và bắt mắt hơn cả. Là linh hồn cho các ón ăn vặt đình đám một thời và được mọi lứa tuổi ưa thích cho đến hiện nay. Chẳng hạn như bánh tráng trộn, bánh tráng muối, bánh tráng cuốn,....hoặc các món trái cây được biến tấu một cách đầy thú vị như xoài lắc, cóc lắc,....Thêm vào đó, còn được sử dụng để làm gia vị nêm nếm cho các món canh hay tẩm ướp nguyên liệu. Với hũ muối tôm Tây Ninh nhỏ mà có võ từ nhà Mikiri, vừa giúp món ăn của bạn lại càng đậm đà hơn lại giúp bạn thỏa sức trổ tài nội trợ, làm ra các món ăn hấp dẫn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống.
Muối tôm Mikiri là sự kết hợp một cách khéo léo giữa các nguyên liệu như muối, tôm, ớt,...theo công thức Tây Ninh. Những hũ muối chất lượng phải có khích thước hạt vừa phải, không được quá nhuyễn, có màu cam gạch cùng hương thơm của tôm. Vì thế, nguyên liệu đầu vào chính là yếu tố quyết định, nên sàng lọc một cách kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn vừa phải, tôm phải chọn loại tôm khô thượng hạn, ớt phải lựa những trái đỏ tươi để trong quá trình làm không bị sậm màu. Tiếp đến, là điều chỉnh tỷ lệ các thành phần sao cho phù hợp để các loại vị không bị lấn át lẫn nhau mà ngược lại còn bổ trợ cho nhau, làm nổi bật lên vị ngon của muối. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, quy trình sấy diễn ra ở nhiệt độ nhất định đảm bảo muối không bị ẩm lại có hương thơm hấp dẫn. Ngoài ra, còn có hai dòng là muối Tây Ninh và muối miền Nam đều có quy cách 80g/1 hũ. So với vị Tây Ninh cay ngon, thơm đậm vị tôm như công thức truyền thống, thì vị miền Nam thì lại có phần ít cay và ngọt dịu hơn, nên mọi người có thể lựa chọn tùy ý theo khẩu vị và sở thích của gia đình mình.
Muối tôm Mikiri - Vị muối đậm đà cho món ăn.
Muối là loại gia vị thông dụng trong cuộc sống thường nhật. Từ muối, bạn có thể chế biến các món muối chấm như muối tôm, muối tiêu, muối ớt,.....Trong đó, muối tôm lại là loại muối được xem là gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt. Từ kết cấu hương vị cho đến màu sắc đều có phần thơm ngon và bắt mắt hơn cả. Là linh hồn cho các ón ăn vặt đình đám một thời và được mọi lứa tuổi ưa thích cho đến hiện nay. Chẳng hạn như bánh tráng trộn, bánh tráng muối, bánh tráng cuốn,....hoặc các món trái cây được biến tấu một cách đầy thú vị như xoài lắc, cóc lắc,....Thêm vào đó, còn được sử dụng để làm gia vị nêm nếm cho các món canh hay tẩm ướp nguyên liệu. Với hũ muối tôm Tây Ninh nhỏ mà có võ từ nhà Mikiri, vừa giúp món ăn của bạn lại càng đậm đà hơn lại giúp bạn thỏa sức trổ tài nội trợ, làm ra các món ăn hấp dẫn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bún Mikiri - Vị gạo truyền thống
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
» Cốt me Mikiri - Gia vị truyền thống chất lượng
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - ĐẬM CHẤT TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
» Cốt me Mikiri - Gia vị truyền thống chất lượng
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - ĐẬM CHẤT TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri