Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
Vốn có nguồn gốc lâu đời, từ thời chúa Trịnh (Trịnh Tráng), người miền Bắc sử dụng tên gọi bánh đa thay cho bánh tráng để kiêng húy chúa và dần trở thành cái tên phổ biến hiện nay. Bánh tráng nướng là loại bánh có thành phần chính là bột gạo hòa tan với nước và được cho thêm các loại nguyên liêụ khác như mè, dừa,....Bên cạnh đó, còn được trộn vào các loại bột như bột đậu, bột mì,....tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh. Mikiri là nhãn hàng chuyên cung cấp các dòng thực phẩm như bún, nui,....nhằm mang đến sản phẩm chất lượng và sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Điển hình như dòng bánh tráng nướng nhà Mikiri.
Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh giòn tan.
Với hai dòng bánh tráng nướng vị dừa và vị ruốc. Bánh tráng nướng dừa hiện nay có thể nói là đã quá quen với người tiêu dùng, còn bánh tráng nướng ruốc Mikiri ắt hẳn sẽ khiến không ít người phải tò mò. Sở dĩ được làm từ ruốc mà không phải từ tôm là bởi so với tôm, thì ruốc lại ít mùi tanh hơn mà lại không hề kém cạnh về mặt dinh dưỡng, dễ dàng hòa trộn để mang đến hương vị hấp dẫn. Với hàm lượng ruốc là 2%, được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo tạo nên kết cấu hỗn hợp hương vị hài hòa, độc đáo. Ngoài ra, cũng được nướng sẵn như bánh tráng nướng dừa nên chỉ việc mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay được.
Có thể mua bánh tráng nướng Mikiri ở đâu?
Hiện nay, các dòng bánh tráng nướng nhà Mikiri đã được phân phối vào trong hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Lotte, Emart, Bách Hóa Xanh, hệ thống Coop, hệ thống Satra. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871.
Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh giòn tan.
Với hai dòng bánh tráng nướng vị dừa và vị ruốc. Bánh tráng nướng dừa hiện nay có thể nói là đã quá quen với người tiêu dùng, còn bánh tráng nướng ruốc Mikiri ắt hẳn sẽ khiến không ít người phải tò mò. Sở dĩ được làm từ ruốc mà không phải từ tôm là bởi so với tôm, thì ruốc lại ít mùi tanh hơn mà lại không hề kém cạnh về mặt dinh dưỡng, dễ dàng hòa trộn để mang đến hương vị hấp dẫn. Với hàm lượng ruốc là 2%, được hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo tạo nên kết cấu hỗn hợp hương vị hài hòa, độc đáo. Ngoài ra, cũng được nướng sẵn như bánh tráng nướng dừa nên chỉ việc mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay được.
Có thể mua bánh tráng nướng Mikiri ở đâu?
Hiện nay, các dòng bánh tráng nướng nhà Mikiri đã được phân phối vào trong hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Lotte, Emart, Bách Hóa Xanh, hệ thống Coop, hệ thống Satra. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bộ đôi bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng & Chất lượng
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bộ đôi bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng & Chất lượng
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị