Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyToday at 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyToday at 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
SanPhamMikiri (975)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
meoden1211 (396)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
Admin (202)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
Gmark (77)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
MKT (71)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 
donbaclieu (60)
2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc 680132 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects

2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc

Go down

2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc Empty 2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc

Bài gửi by Mai Thanh Luan Sat 21 Oct - 16:39

Hướng dẫn cách làm thịt lợn gác bếp bằng lò nướng
Bước 1: Sau khi mua thịt về thì rửa sạch, để ráo, thái thành miếng dài 20 cm, dày 3 cm, rộng 5 cm. Có thể chần miếng thịt qua nước sôi, sau đó rửa sạch thịt để loại bỏ những cặn bẩn. Tuy nhiên, không nên luộc thịt chín vì sẽ bị dai và xơ khi nướng.

Bước 2: Tẩm ướp thịt heo để làm thịt gác bếp
Trộn đều những phần thịt đã thái với gia vị, mắc khén, gừng, ớt, sả, tỏi. Để thịt thấm đều thì hãy ướp thịt ít nhất 5 tiếng hoặc để trong tủ mát qua đêm. Bạn có thể nêm nếm độ mặn, ngọt, cay cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Bước 3: Chế biến

– Thịt sau khi đã tẩm ướp gia vị đậm đà và thịt đã thấm xong thì cho vào trong lò nướng.

– Khi mới nướng hãy bật lò với nhiệt độ cao. Vì lúc mới nướng thì thịt còn lạnh, kho đưa vào nhiệt độ cao đột ngột sẽ tăng độ dai cho miếng thịt.

– Bật nhiệt độ cao khoảng 2-3 phút để thịt được rã ra. Sau 3 phút thì giảm nhiệt ngay để thịt không bị khô hay cháy. Nhiệt độ thích hợp để sấy là 70-80 độ C trong khoảng 20-30 phút. Bạn xé thử thịt nếu dễ xé thành sợi thì được rồi.

– Cách làm thịt lợn gác bếp bằng vi sóng cũng giống lò nướng. Tuy nhiên, bước nướng thịt sẽ khác một chút. Bạn dùng một chiếc dĩa và đặt miếng thịt lên trên. Tiếp tục cho dĩa thịt vào lò vi sóng ở nhiệt độ 350 – 450w và quay đều. Sau khoảng 10 phút thì đem thịt ra và lật lại. Cứ vậy khoảng 2,3 giờ là được.

bo chien chao
Cách làm thịt lợn gác bếp bằng chảo
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Giã nhỏ tất cả các nguyên liệu bao gồm tỏi, mắc khén, ớt, gừng. Sau đó, trộn lại cho thật đều.

Bước 2: Sơ chế thịt heo

Rửa sạch thịt heo, thái theo thớ thịt, sau đó để cho các thớ thịt thật ráo nước.

Bước 3: Ướp gia vị

Đem những thớ thịt đã thái để ướp cùng hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị trong vòng 3 – 5 tiếng. Bạn có thể bọc thịt lại và để qua đêm. Cách này giúp thịt thấm gia vị hơn. Tùy theo khẩu vị của mình mà điều chỉnh gia vị cho phù hợp.

Bước 4: Sấy thịt

Thịt đã tẩm ướp thấm gia vị rồi thì, chia phần thịt ra thành nhiều phần nhỏ, treo lên thanh nứa hay que kim loại. Dùng những thanh này treo lên trên bếp để nướng thịt. Phần củi để sấy thịt cần đốt liên tục trong 5-7 giờ. Thịt lúc này sẽ được sấy tự nhiên và rất thơm ngon.


Mai Thanh Luan

Tổng số bài gửi : 3

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết