Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
1. Bánh tráng gạo - "Trợ lý đắc lực" cho món cuốn
Việt Nam là được du khách nước ngoài ví von là "thiên đường ẩm thực" thu nhỏ với hàng trăm hàng nghìn các món ăn đến từ 3 miền Bắc - Trung - Nam. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến là món gỏi cuốn không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được các trang báo, tổ chức kỷ lục đánh giá cao, Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) công nhận đây là "thiên đường" món cuốn với 103 loại khác nhau như phở cuốn, gỏi cuốn tôm, bò cuốn lá lốt, bò bía,… với cách chế biến và sự kết hợp thành phần phong phú.Bánh tráng gỏi cuốn - Món ăn truyền thống của người Việt
Để tạo nên chiếc gỏi cuốn tròn trịa, đẹp mắt thì nguyên liệu không thể thiếu chính là bánh tráng gạo, đây là lớp nguyên liệu bao bọc bên ngoài để cuốn tròn các nguyên liệu bên trong lại, tạo thành chiếc gỏi cuốn đẹp mắt. Với những bạn khi chưa thử món cuốn, ban đầu cuốn sẽ không được chặt và đẹp mắt. Tuy nhiên, sau vài chiếc gỏi cuốn đầu tiên thì sẽ quen và cuốn chặt tay, tạo nên chiếc gỏi cuốn ngon và đầy đủ các nguyên liệu. Có thế thấy, bánh tráng gạo chính là một trong những thành phần không thể thiếu của món ăn truyền thống này. Đây được xem như là "linh hồn" của món cuốn và gắn liền với các bữa tiệc cuốn của người Việt.2. Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào là nguyên liệu cho món cuốn hấp dẫn
Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ bột gạo 100% chất lượng được tuyển chọn. Sau đó, gạo sẽ được xay nhuyễn cùng nước theo tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh tráng còn có ưu điểm vượt trội so với các loại bánh khác trên thị trường là không cần nhúng nước khi cuốn ăn, với ưu điểm này sẽ vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên của bánh tráng. Hơn hết, bánh tráng Mikiri về mặt thành phần lẫn quy trình sản xuất đều đảm bảo chuẩn chất lượng cao cấp nên đây chính là top những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và chọn mua sản phẩm nhà mình.
[center]
Khác với hình ảnh thường ngày, bạn sẽ không còn thấy những tô nước trên bàn tiệc với xấp bánh tráng nhúng nước. Mà thay vào đó là bánh tráng gạo siêu mỏng Mikiri sẽ dùng để cuốn tất tần tật các món gỏi như gỏi vịt, gỏi gà xé phai, gỏi ngó sen, gỏi cá,... Bàn tiệc sẽ trở nên gọn gàng và thực khách cũng sẽ dùng bữa ngon hơn.
3. Kết luận
Nhìn chung, bánh tráng gạo siêu mỏng của Mikiri là nguyên liệu cuốn không thể thiếu trên bàn tiệc vào những ngày thường hay những dịp Lễ, Tết. Mikiri từ hào với dòng sản phẩm bánh tráng gạo là một phần không thể thiếu cho món gỏi cuốn truyền thống của người Việt. Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71 / 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri thơm ngon đúng điệu người Việt
» Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri thơm ngon đúng điệu người Việt
» Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị