Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (975) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5038 in 2849 subjects
BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
Từ xưa, bánh tráng đã được xem như là người bạn đồng hành trong đời sống của mọi người với vô vàn món ăn. Tuy trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bánh tráng. Nhưng hiếm có loại bánh tráng nào đạt được cả hai tiêu chí là siêu mỏng cuốn không gãy và không cần nhúng nước. Và vì thế, mà Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền, giúp thực khách dễ dàng thưởng thức các món cuốn một cách ngon miệng, dễ dàng.
Bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền Mikiri - Thành phần cao cấp
Bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền từ Mikiri có thành phần chính là bột khoai mì và nước nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ dẻo mỏng của bánh tráng, đảm bảo khi cuốn bánh sẽ không bị gãy vỡ như các loại bánh khác. Đó là chưa nói tới ưu điểm siêu nổi trội của dòng bánh này là "không cần phải nhúng nước", đặc biệt tiện dụng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thêm vào đó, các dòng bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền có tận hai loại vuông, tròn với số lá và kích cỡ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích.
Bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền Mikiri cho món cuốn trọn vẹn
Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu trong phương châm sản xuất hơn 10 năm qua của Mikiri. Với nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn là những loại nguyên liệu đã được sàng lọc kỹ càng. Hơn cả, là dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời nói "KHÔNG" với chất phụ gia, phẩm màu. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng nên mỗi dòng bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền đều được kiểm nghiệm thành phẩm và có đủ các giấy chứng nhận. Thêm nữa lại không cần phải nhúng nước. Rất tiện dụng cho các món cuốn trong những bữa tiệc, sum họp gia đình, picnic,... rất tiện lợi, không cần phải lấy nước khá rườm rà chưa kể việc nhúng nước sẽ không đảm bảo vệ sinh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền Mikiri - Thành phần cao cấp
Bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền từ Mikiri có thành phần chính là bột khoai mì và nước nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ dẻo mỏng của bánh tráng, đảm bảo khi cuốn bánh sẽ không bị gãy vỡ như các loại bánh khác. Đó là chưa nói tới ưu điểm siêu nổi trội của dòng bánh này là "không cần phải nhúng nước", đặc biệt tiện dụng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thêm vào đó, các dòng bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền có tận hai loại vuông, tròn với số lá và kích cỡ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích.
Bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền Mikiri cho món cuốn trọn vẹn
Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu trong phương châm sản xuất hơn 10 năm qua của Mikiri. Với nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn là những loại nguyên liệu đã được sàng lọc kỹ càng. Hơn cả, là dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời nói "KHÔNG" với chất phụ gia, phẩm màu. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng nên mỗi dòng bánh tráng siêu mỏng cuốn ăn liền đều được kiểm nghiệm thành phẩm và có đủ các giấy chứng nhận. Thêm nữa lại không cần phải nhúng nước. Rất tiện dụng cho các món cuốn trong những bữa tiệc, sum họp gia đình, picnic,... rất tiện lợi, không cần phải lấy nước khá rườm rà chưa kể việc nhúng nước sẽ không đảm bảo vệ sinh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 975
Similar topics
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT