Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Bún gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp, chất lượng cho gia đình
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp, chất lượng cho gia đình
1. Đôi nét về nguyên liệu làm bún gạo khô?
Hạt gạo trắng mịn được chọn lọc kỹ lưỡng, qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ thì gạo sẽ được xay nhuyễn, nhàu nặn cùng nước sau ray bột trong nước sôi để tạo thành những sợi bún mềm mại, dai ngon. Bún gạo không chỉ là nền tảng cho những món ăn truyền thống ngon mắt, mà còn là điểm xuất phát cho nhiều món ăn sáng lẫn ăn trưa và tối sáng tạo khắp 3 miền.2. Sự khác biệt giữa bún tươi và bún khô Mikiri
Tình Trạng:
Bún Tươi: Là loại bún được bán dạng tươi trong các cửa hàng thực phẩm hoặc chợ. Sợi bún thường được bảo quản trong tủ lạnh và phải sử dụng trong thời gian ngắn để giữ độ tươi.
Bún Gạo Khô: Là bún được làm khô và đóng gói để bảo quản trong thời gian dài. Chúng thường cần được luộc trong nước nóng trước khi sử dụng để làm mềm.
Chất Lượng và Độ Dai:
Bún Tươi: Có chất lượng cao với độ dai và mềm mại. Thường có hương vị tự nhiên của gạo và thích hợp cho nhiều loại món ăn.
Bún Gạo Khô: Cũng có độ dai, mềm khi luộc. Hương vị có thể thay đổi tùy thuộc vào quy trình làm và thương hiệu cụ thể.
Thời Gian Chuẩn Bị:
Bún Tươi: Có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần thêm bước ngâm nước.
Bún Gạo Khô: Yêu cầu thời gian ngâm trong nước nóng để làm mềm trước khi sử dụng, thường mất khoảng vài phút. Tuy nhiên, khi cần thì có thể lấy ra luộc và dùng ngay nên rất tiện.
Bảo Quản:
Bún Tươi: Thường phải bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong thời gian ngắn để tránh việc mất độ tươi mới.
Bún Gạo Khô: Dễ bảo quản hơn trong điều kiện nhiệt độ phòng và có thể lưu trữ trong thời gian dài.
Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn bún gạo khô chất lượng hàng đầu, hãy đặt niềm tin vào Bún Gạo Khô Mikiri - sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, an toàn và hương vị tuyệt vời. Đến với Mikiri là bạn đang chọn lựa sự khác biệt trong bữa ăn hàng ngày của mình.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Nui gạo Mikiri - Thực phẩm khô chất lượng cho gia đình
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Bún gạo Mikiri -Bún khô chất lượng cho gia đình
» MÌ MIKIRI - MÌ TRỨNG CHẤT LƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» Nui Mikiri - Sản phẩm chất lượng
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Bún gạo Mikiri -Bún khô chất lượng cho gia đình
» MÌ MIKIRI - MÌ TRỨNG CHẤT LƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» Nui Mikiri - Sản phẩm chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị