Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Sa tế đen Mikiri - Vị thơm, cay nồng cho thực đơn hàng ngày
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế đen Mikiri - Vị thơm, cay nồng cho thực đơn hàng ngày
1. Lý giải hương thơm từ sa tế đen Mikiri?
Hương thơm đặc trưng của Sa tế đen đặc biệt nhà Mikiri là bắt nguồn từ sự kết hợp tinh tế của các thành phần tự nhiên và quy trình chế biến đặc biệt của Mikiri. Thông thường, sa tế đen được làm từ các thành phần như dầu ăn, tỏi, hành, riềng,... và đặc biệt là dùng loại ớt ủ 2 năm để tạo vị cay nồng, thơm đặc biệt cho sa tế. Sa tế đen đặc biệt - Nguyên liệu tẩm ướp - Tạo vị cay cho món nước
Nhãn hiệu Mikiri sử dụng kỹ thuật chưng cất và ủ ớt trong vòng 2 năm, cùng đó là phối trộn gia vị bằng cách việc áp dụng máy móc vào quy trình sản xuất nên các thành phần được trộn đều nên hương vị và mùi thơm đặc trưng rất riêng mà không giống bất kỳ loại sa tế nào trên thị trường. Sự kỳ công và tinh tế trong quy trình sản xuất của nhà Mikiri giúp tạo ra một loại Sa tế đen độc đáo, vừa đậm đà, vừa đầy sức hấp dẫn cho thực khách.
2. Sa tế đen đặc biệt - Nguyên liệu cho bữa cơm hàng ngày
Hải sản nướng sa tế các loại, sườn kho sa tế, chân gà/cánh gà xốt sa tế, thịt bò xào sa tế, canh tôm chua kiểu Thái... là các món hợp khẩu vị nhiều người, đặc biệt những ai ăn cay. Dùng làm gia vị tẩm ướp các món ăn như: bò nướng sa tế, mì quảng sa tế, vịt nướng sa tế, cá kho sa tế, súp tôm sa tế, gà rán sốt sa tế, chim cút nướng sa tế, canh mực sa tế, thịt ba chỉ xào sa tế, lẩu sa tế hải sản,… Nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm hương vị thơm, cay nồng của sa tế cao cấp nhà mình vào bữa ăn hàng ngày nhéSa tế đen cao cấp - Chuẩn vị thơm ngon, cay nồng nhà Mikiri
Mikiri - Gia đình là niềm vuiHotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
» Bún gạo khô Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» MUỐI TÔM TÂY NINH MIKIRI - THƠM NỒNG CHUẨN VỊ
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
» Bún gạo khô Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri