Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Chất lượng của một món ăn đa phần dựa vào yếu tố nguyên liệu. Nhất là đối với các món chả ram và chả giò, cần phải thật tỉ mỉ để chọn lựa loại bánh tráng cuốn ram cho phù hợp. Để cuốn ram, bánh tráng cần phải có độ dai nhất định và không dễ rách hoặc gãy vỡ khi cuốn. Với các loại bánh tráng gạo, bạn cần phết một lớp nước mỏng lên bề mặt bánh để bánh mềm và dễ dàng hơn trong việc cuốn. Bên cạnh đó, việc chế biến chả ram cần chú trọng đến việc lựa chọn thịt heo, tôm, mộc nhĩ, và gia vị sao cho hương vị của các cuốn chả được đậm đà, thơm ngon. Và bánh tráng cuốn ram của nhà Mikiri hoàn toàn phù hợp với các điều kiện trên, giúp bạn dễ dàng có ngay các cuốn chả vuông vức, bắt mắt.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Bánh tráng chả ram Mikiri có tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên lại có vị mặn mà hấp dẫn. Cùng với đó là quy trình sản xuất đầy hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn đầy hấp dẫn, không sợ bị ỉu trong 60 phút. Được đóng gói với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh,người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn ngon cho các cuốn chả.
Chả ram/ chả giò là món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc, sum họp gia đình hoặc bạn bè. Món ăn này không chỉ dễ thực hiện mà còn dễ dàng phục vụ theo kiểu buffet hoặc set ăn cá nhân. Không chỉ vậy, theo thời gian cùng với sự sáng tạo mà chả giò còn có nhiều loại nhân hấp dẫn, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ví dụ như nhân nấm, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai hoặc nhân hàu, nhân hải sản, nhân cá,...Với bánh tráng chả ram Mikiri, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon. Nếu muốn chả giò giòn ngon hơn thì sau khi cuốn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 10-15 phút rồi lấy ra chiên.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram chất lượng
Bánh tráng chả ram Mikiri có tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên lại có vị mặn mà hấp dẫn. Cùng với đó là quy trình sản xuất đầy hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn đầy hấp dẫn, không sợ bị ỉu trong 60 phút. Được đóng gói với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh,người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn ngon cho các cuốn chả.
Chả ram/ chả giò là món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc, sum họp gia đình hoặc bạn bè. Món ăn này không chỉ dễ thực hiện mà còn dễ dàng phục vụ theo kiểu buffet hoặc set ăn cá nhân. Không chỉ vậy, theo thời gian cùng với sự sáng tạo mà chả giò còn có nhiều loại nhân hấp dẫn, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ví dụ như nhân nấm, nhân đậu, nhân khoai tây, nhân phô mai hoặc nhân hàu, nhân hải sản, nhân cá,...Với bánh tráng chả ram Mikiri, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay các cuốn chả giò vàng giòn thơm ngon. Nếu muốn chả giò giòn ngon hơn thì sau khi cuốn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 10-15 phút rồi lấy ra chiên.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri