Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Bánh bò Nướng EmptyYesterday at 15:12 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Bánh bò Nướng EmptyYesterday at 15:04 by MKT

» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Bánh bò Nướng EmptyYesterday at 11:45 by Nhã Vị

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bánh bò Nướng EmptyMon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri

» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Bánh bò Nướng EmptyMon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri

» In bao bì bún miến khô theo yêu cầu
Bánh bò Nướng EmptyMon 17 Jun - 10:05 by MKT

» Chả lụa-cách trang trí đẹp mắt
Bánh bò Nướng EmptySun 16 Jun - 23:34 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh bò Nướng EmptySun 16 Jun - 23:31 by Chú Bé Bán Chả

» Chả Nem Chợ Huyện _ Hương Vị đậm chất quê huơng
Bánh bò Nướng EmptySun 16 Jun - 23:23 by Chú Bé Bán Chả

» Bao Bì Mặt Nạ - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bảo Vệ Hoàn Hảo Cho Chất Lượng
Bánh bò Nướng EmptySat 15 Jun - 15:41 by MKT

» SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM
Bánh bò Nướng EmptySat 15 Jun - 14:18 by SanPhamMikiri

» Túi đựng trái cây: Bí quyết bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn!
Bánh bò Nướng EmptyFri 14 Jun - 15:11 by MKT

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CHẤT LƯỢNG
Bánh bò Nướng EmptyFri 14 Jun - 14:27 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Vị chua ngọt hài hòa
Bánh bò Nướng EmptyFri 14 Jun - 9:57 by SanPhamMikiri

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh bò Nướng EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» Trang web shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh bò Nướng EmptyThu 13 Jun - 20:22 by thangvmai

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh bò Nướng EmptyThu 13 Jun - 14:20 by SanPhamMikiri

» Bao bì nước giặt, nước xả vải - Chất lượng & Hiệu quả
Bánh bò Nướng EmptyWed 12 Jun - 15:55 by MKT

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU DAI CHẤT LƯỢNG
Bánh bò Nướng EmptyWed 12 Jun - 15:02 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Gia vị nấu canh chua tiện lợi
Bánh bò Nướng EmptyWed 12 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - TƯƠNG ME CAO CẤP HẤP DẪN
Bánh bò Nướng EmptyTue 11 Jun - 15:03 by SanPhamMikiri

» Bí quyết giữ trọn hương vị xúc xích: Bao bì hoàn hảo cho mọi thương hiệu.
Bánh bò Nướng EmptyTue 11 Jun - 14:23 by MKT

» Bao bì văn phòng phẩm: Bí quyết thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên
Bánh bò Nướng EmptyMon 10 Jun - 16:08 by MKT

» Bánh canh ống - Món ngon Việt Nam ăn là ghiền
Bánh bò Nướng EmptyMon 10 Jun - 10:37 by SanPhamMikiri

» Bao bì cá viên: Bí quyết chinh phục thị trường thực phẩm đông lạnh
Bánh bò Nướng EmptySat 8 Jun - 15:40 by MKT

» Túi Sắc Thuốc Đông Y - Giải Pháp Tiện Lợi Cho Sức Khỏe
Bánh bò Nướng EmptyFri 7 Jun - 15:53 by MKT

» Giới thiệu trang shop bán đồ ăn Giòn Giòn THẮNG
Bánh bò Nướng EmptyFri 7 Jun - 15:10 by thangvmai

» NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
Bánh bò Nướng EmptyFri 7 Jun - 14:08 by SanPhamMikiri

» Núi rừng Tây Bắc
Bánh bò Nướng EmptyFri 7 Jun - 8:21 by NÚI RỪNG TÂY BẮC

» Bí quyết giữ trọn vẹn hương vị chè với túi đóng chè
Bánh bò Nướng EmptyThu 6 Jun - 16:13 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1014)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
MKT (100)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 810 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: mailuan

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5146 in 2956 subjects

Bánh bò Nướng

Go down

Bánh bò Nướng Empty Bánh bò Nướng

Bài gửi by haichef Thu 9 Apr - 10:57

afro Vật Liệu
Cách Làm và Trình Bày:

Bột:
- 150g bột gạo
- 150g nước dảo dừa
- 1/2 muỗng súp bột nổi

. Nước đường:
- 200g đường cát
- 150g nước cốt dừa
- 1/2 muỗng súp bột nổi
- Dầu ăn thoa khuôn
- 1 ống va ni
- Giấy mỏng lót khuôn

Cách Làm
Muốn hoàn thành món bánh này, chúng ta phải làm 2 món phụ:

+ Giai đoạn 1:
Quậy bột
1. Cho đường vào nồi, chế nước cốt dừa vào, bắt lên bếp nấu cho tan đường, nhắc xuống để đường hơi nguôi, cho bột nổi và va-ni vào trộn đềụ
2.Cho hỗn hợp nước đường này vào thau bột, trộn đều, dể độ 30 phút cho bột nổi (bột sôi tim).

+ Giai đoạn 2:
Nướng Bánh
1. Cắt giấy mỏng theo đáy nồi gang định nướng bánh
2. Cho nồi gang lên lửa than (nồi chưa lót giấy) khi nồi đã nóng, nhắc xuống, lót giấy và thoa dầu đều dưới đáy và chung quanh nồi (dùng cọ để thoa)
3. Bắt nồi cho lên lửa than trở lại, chờ đến khi nồi thật nóng, lấy cái rõ có lổ nhỏ, để rỗ lên miệng nồi gang chế bột từ từ vào, nghe tiếng xèo xèo, bánh mới có rễ trẹ Tiếp tục chế đến hết bột thì thôị
4. Dùng nắp vun đậy nồi lại, cho lửa lên lên nắp nồi dưới để lửa ít kẻo đáy bánh bị khét.
- Nướng độ 1/2 giờ bánh chín, dùng tăm tre xâm vào bánh, thấy bột bánh không dính tăm là bánh đã chín. Bánh chín, để bánh nguội, trút ra, gở giấy lót bỏ. Khi dùng, xắt bánh ra từng miếng tùy thích.

+ Ghi chú:
Nếu không có lò than để nướng bánh thì xin bỏ bánh vào khay, và đút vào trong lò nướng. Vặn lửa vừa .

( Sưu Tầm )
haichef
haichef
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết