Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Nui Mikiri - Nui cao cấp, chât lượng
Bánh bò Nướng EmptyYesterday at 15:16 by SanPhamMikiri

» Thấy Tết Là Thấy Bánh Phồng Tôm
Bánh bò Nướng EmptyYesterday at 10:33 by SanPhamMikiri

» Túi đựng chân gà - Bí quyết giữ chân khách hàng
Bánh bò Nướng EmptyThu 25 Jul - 16:08 by MKT

» Xu hướng du lịch bằng tàu MSC trong năm 2024-2025
Bánh bò Nướng EmptyThu 25 Jul - 10:21 by Nhã Vị

» Cà phê viên nén là gì? Ưu nhược điểm của cà phê viên nén.
Bánh bò Nướng EmptyThu 25 Jul - 10:10 by Mê cà phê

» Bún Gạo - Biểu Tượng Ẩm Thực Việt
Bánh bò Nướng EmptyThu 25 Jul - 9:00 by SanPhamMikiri

» Túi Đựng Nước Lẩu - Đơn Giản Hóa Việc Nấu Lẩu, Nâng Tầm Bữa Ăn
Bánh bò Nướng EmptyWed 24 Jul - 15:25 by MKT

» SA TẾ ĐEN MIKIRI - SA TẾ ỚT THUẦN CHAY
Bánh bò Nướng EmptyWed 24 Jul - 14:51 by SanPhamMikiri

»  Hãng Tàu Msc Cung Cấp Dịch Vụ Biển Gì
Bánh bò Nướng EmptyWed 24 Jul - 10:59 by Nhã Vị

» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
Bánh bò Nướng EmptyTue 23 Jul - 21:01 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ

» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
Bánh bò Nướng EmptyTue 23 Jul - 20:48 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ

» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
Bánh bò Nướng EmptyTue 23 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri

» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
Bánh bò Nướng EmptyTue 23 Jul - 14:54 by MKT

» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
Bánh bò Nướng EmptyTue 23 Jul - 13:52 by Mê cà phê

» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
Bánh bò Nướng EmptyTue 23 Jul - 13:37 by Nhã Vị

» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
Bánh bò Nướng EmptyTue 23 Jul - 9:37 by SanPhamMikiri

» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
Bánh bò Nướng EmptyMon 22 Jul - 15:50 by Mê cà phê

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Bánh bò Nướng EmptyMon 22 Jul - 15:02 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
Bánh bò Nướng EmptyMon 22 Jul - 14:19 by MKT

» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
Bánh bò Nướng EmptyMon 22 Jul - 11:22 by SanPhamMikiri

» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
Bánh bò Nướng EmptyMon 22 Jul - 10:33 by Nhã Vị

» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
Bánh bò Nướng EmptySat 20 Jul - 15:07 by MKT

» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
Bánh bò Nướng EmptySat 20 Jul - 9:23 by Mê cà phê

» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
Bánh bò Nướng EmptyFri 19 Jul - 16:19 by MKT

» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Bánh bò Nướng EmptyFri 19 Jul - 14:59 by okeee

» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
Bánh bò Nướng EmptyFri 19 Jul - 14:55 by KINGFISHVietnam

» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
Bánh bò Nướng EmptyFri 19 Jul - 10:56 by ngoctuan29

» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Bánh bò Nướng EmptyFri 19 Jul - 10:38 by nlh220401

» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Bánh bò Nướng EmptyFri 19 Jul - 10:30 by nlh220401

» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri
Bánh bò Nướng EmptyFri 19 Jul - 10:26 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1052)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
MKT (131)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 825 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hathachson

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5256 in 3066 subjects

Bánh bò Nướng

Go down

Bánh bò Nướng Empty Bánh bò Nướng

Bài gửi by haichef Thu 9 Apr - 10:57

afro Vật Liệu
Cách Làm và Trình Bày:

Bột:
- 150g bột gạo
- 150g nước dảo dừa
- 1/2 muỗng súp bột nổi

. Nước đường:
- 200g đường cát
- 150g nước cốt dừa
- 1/2 muỗng súp bột nổi
- Dầu ăn thoa khuôn
- 1 ống va ni
- Giấy mỏng lót khuôn

Cách Làm
Muốn hoàn thành món bánh này, chúng ta phải làm 2 món phụ:

+ Giai đoạn 1:
Quậy bột
1. Cho đường vào nồi, chế nước cốt dừa vào, bắt lên bếp nấu cho tan đường, nhắc xuống để đường hơi nguôi, cho bột nổi và va-ni vào trộn đềụ
2.Cho hỗn hợp nước đường này vào thau bột, trộn đều, dể độ 30 phút cho bột nổi (bột sôi tim).

+ Giai đoạn 2:
Nướng Bánh
1. Cắt giấy mỏng theo đáy nồi gang định nướng bánh
2. Cho nồi gang lên lửa than (nồi chưa lót giấy) khi nồi đã nóng, nhắc xuống, lót giấy và thoa dầu đều dưới đáy và chung quanh nồi (dùng cọ để thoa)
3. Bắt nồi cho lên lửa than trở lại, chờ đến khi nồi thật nóng, lấy cái rõ có lổ nhỏ, để rỗ lên miệng nồi gang chế bột từ từ vào, nghe tiếng xèo xèo, bánh mới có rễ trẹ Tiếp tục chế đến hết bột thì thôị
4. Dùng nắp vun đậy nồi lại, cho lửa lên lên nắp nồi dưới để lửa ít kẻo đáy bánh bị khét.
- Nướng độ 1/2 giờ bánh chín, dùng tăm tre xâm vào bánh, thấy bột bánh không dính tăm là bánh đã chín. Bánh chín, để bánh nguội, trút ra, gở giấy lót bỏ. Khi dùng, xắt bánh ra từng miếng tùy thích.

+ Ghi chú:
Nếu không có lò than để nướng bánh thì xin bỏ bánh vào khay, và đút vào trong lò nướng. Vặn lửa vừa .

( Sưu Tầm )
haichef
haichef
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết