Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (66) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5024 in 2835 subjects
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sản của ẩm thực Việt. Đây là món ăn với sự kết hợp đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày giúp phần nhân bánh được hài hòa, thơm ngon và được gói gọn trong miếng bánh tráng dai ngon, thơm hương gạo tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn rất được du khách nước ngoài yếu mến và tìm đến thưởng thức khi đặt chân đến Việt Nam. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp, giúp các cuốn chả giò của bạn giòn ngon hơn và đậm chất truyền thống.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì cao cấp cùng ít muối ăn để bánh được mặn mà. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt măt, vị giòn tan cùng hương gạo thơm nức mũi. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh còn có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Chả giò hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,....Ngày nay, ngoài loại nhân thịt truyền thống, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân chả cá thác lác, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân thịt gà,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (gồm 1/4 trái chanh, 1 thìa đường cùng 50ml nước) trước khi cuốn là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, đúng chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì cao cấp cùng ít muối ăn để bánh được mặn mà. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt măt, vị giòn tan cùng hương gạo thơm nức mũi. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh còn có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Chả giò hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,....Ngày nay, ngoài loại nhân thịt truyền thống, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân chả cá thác lác, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân thịt gà,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (gồm 1/4 trái chanh, 1 thìa đường cùng 50ml nước) trước khi cuốn là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, đúng chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc