Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Cách làm bánh Paparoti
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm bánh Paparoti
I. Vỏ bánh
Nguyên liệu:
110ml sữa tươi không đường
25g đường
4g men khô instant
1/2 quả trứng gà
200g bột mì ( bread flour)
2g muối
Cách làm:
1. Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau, nhào bột trong 10 phút.
2. Cho 30g bơ không mặn vào bột, nhào trong 10 phút hoặc nhào cho đến khi bột bóng mướt ( unsalted butter, bơ để ở nhiệt độ phòng). Cho bột nghỉ 1 tiếng.
3. Lấy bột ra và nhào trong 1 phút, chia bột làm 6 phần. Vo tròn từng phần bột thành từng viên và để bột nghỉ 15 phút.
4. Lấy từng viên bột ra, nhấn phần bột tạo thành hình trong như trong hình, cho 3g bơ mặn vào chính giữa bột. Gói bột lại cho kĩ và vo thành viên tròn.
5. Cho bột vào khay nướng, để bột nở trong 35 phút.
II. Topping
Nguyên liệu:
3g instant cà phê
5ml nước nóng
1/2 quả trứng gà
35g đường bột ( powdered sugar)
40g bột mì đa dụng ( all purpose flour)
40g bơ không mặn ( unsalted butter)
Cách làm:
Trộn đều các nguyên liệu trên. Nếu muốn màu đậm hơn thì có thể cho thêm bột cocoa ( cocoa powder), trộn đều.
Cho hỗn hợp vào piping bag.
III. Nướng bánh
Nướng ở nhiệt độ180•C ( 356•F) từ 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh vàng nâu.
Mọi người có thể mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
Nguyên liệu:
110ml sữa tươi không đường
25g đường
4g men khô instant
1/2 quả trứng gà
200g bột mì ( bread flour)
2g muối
Cách làm:
1. Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau, nhào bột trong 10 phút.
2. Cho 30g bơ không mặn vào bột, nhào trong 10 phút hoặc nhào cho đến khi bột bóng mướt ( unsalted butter, bơ để ở nhiệt độ phòng). Cho bột nghỉ 1 tiếng.
3. Lấy bột ra và nhào trong 1 phút, chia bột làm 6 phần. Vo tròn từng phần bột thành từng viên và để bột nghỉ 15 phút.
4. Lấy từng viên bột ra, nhấn phần bột tạo thành hình trong như trong hình, cho 3g bơ mặn vào chính giữa bột. Gói bột lại cho kĩ và vo thành viên tròn.
5. Cho bột vào khay nướng, để bột nở trong 35 phút.
II. Topping
Nguyên liệu:
3g instant cà phê
5ml nước nóng
1/2 quả trứng gà
35g đường bột ( powdered sugar)
40g bột mì đa dụng ( all purpose flour)
40g bơ không mặn ( unsalted butter)
Cách làm:
Trộn đều các nguyên liệu trên. Nếu muốn màu đậm hơn thì có thể cho thêm bột cocoa ( cocoa powder), trộn đều.
Cho hỗn hợp vào piping bag.
III. Nướng bánh
Nướng ở nhiệt độ180•C ( 356•F) từ 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh vàng nâu.
Mọi người có thể mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Làm bánh Paparoti tưởng khó mà dễ không tưởng
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» Làm bánh Paparoti tưởng khó mà dễ không tưởng
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri