Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (63) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
Chao là loại gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và biến tấu theo khẩu vị của người Việt. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại chao khác nhau như chao đậu, chao môn, chao đỏ,.....Nhưng chao môn vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi vị béo bùi tự nhiên cùng hương thơm hấp dẫn. Chao môn Mikiri được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng và hương vị đúng chuẩn của chao truyền thống.
Chao môn Mikiri - Chao môn thơm béo.
Chao môn Mikiri được làm từ khoai môn và đậu nành tươi ngon chất lượng đã qua sàng lọc kỹ càng. Được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên mưn có thể kiểm soát được các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng so với các phương pháp làm chao truyền thống. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như ớt, muối, rượu trắng để chao lên men, thấm đều gia vị. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng thơm ngon, hấp dẫn.
Chao môn Mikiri cho món ăn hấp dẫn.
Chao là loại gia vị có thể dùng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trong ẩm thực chay, chao được sử dụng như một loại nước chấm cho các món rau củ luộc, rau muống xào,...Còn trong ẩm thực mặn, chao không chỉ là loại nước chấm cho các món nướng, lẩu,..mà còn là gia vị tẩm ướp, nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn như thịt kho chao, vịt nấu chao, gà nướng chao, lẩu chao,....Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, mặn mà lại cay ngon, là gia vị độc đáo cho món ăn của bạn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Chao môn thơm béo.
Chao môn Mikiri được làm từ khoai môn và đậu nành tươi ngon chất lượng đã qua sàng lọc kỹ càng. Được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên mưn có thể kiểm soát được các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng so với các phương pháp làm chao truyền thống. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như ớt, muối, rượu trắng để chao lên men, thấm đều gia vị. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng thơm ngon, hấp dẫn.
Chao môn Mikiri cho món ăn hấp dẫn.
Chao là loại gia vị có thể dùng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trong ẩm thực chay, chao được sử dụng như một loại nước chấm cho các món rau củ luộc, rau muống xào,...Còn trong ẩm thực mặn, chao không chỉ là loại nước chấm cho các món nướng, lẩu,..mà còn là gia vị tẩm ướp, nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn như thịt kho chao, vịt nấu chao, gà nướng chao, lẩu chao,....Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, mặn mà lại cay ngon, là gia vị độc đáo cho món ăn của bạn, kích thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị